Starbay Phú Quốc thu hút giới thượng lưu nhờ vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, không gian sống cao cấp và số lượng giới hạn. 

  • Kiến trúc Tropical Indochine độc đáo và ấn tượng 

Là mảnh ghép mới nhất trong “bộ sưu tập” hành trình khai mở thành phố đảo của Tập đoàn Sun Group, tổ hợp nghỉ dưỡng Starbay Phú Quốc (Sun Secret Valley) mang đến cảm hứng như thung lũng nhiệt đới thu nhỏ, đầy riêng tư, bí ẩn nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm khi kết hợp với phong cách kiến trúc tân cổ điển. 

Starbay Phú Quốc sở hữu quy mô gần 103,2ha, cung cấp đa dạng sản phẩm “nghỉ dưỡng – đầu tư – kinh doanh” gồm 1971 sản phẩm shophouse, biệt thự và condotel với tầm view hướng biển và rừng nhiệt đới tươi mát bao phủ xung quanh. 

Khu biệt thự Starbay Phú Quốc sang trọng

Khu biệt thự Starbay Phú Quốc sang trọng

  • Mặt tiền biển bãi Dài thơ mộng 

Do quỹ đất ngày càng khan hiếm, các dự án ven biển hoặc có hướng nhìn ra biển thường có giá cao hơn các vị trí thông thường, nhưng vẫn được khách hàng “săn tìm”. 

Có diện tích lớn và đẳng cấp nhất phía Tây Bắc thành phố đảo, tổ hợp nghỉ dưỡng Starbay Phú Quốc được chủ đầu tư Sun Group dành riêng cho vị trí xứng tầm ở mặt tiền biển bãi Dài. Với địa thế này, các sản phẩm tại dự án có thể tận hưởng một khoảng biển trời mênh mông cùng không khí trong lành, tốt cho thể chất và tinh thần của cư dân tương lai. 

  • Phiên bản giới hạn & tiện ích riêng biệt 

Ra mắt thị trường với 1971 sản phẩm tại 03 phân khu chính The Avenue, The Laguna, The Oceana; Starbay Phú Quốc không phải một dự án hướng đến số đông khách hàng. Chính bởi sự hữu hạn mà cơ hội sở hữu Starbay Phú Quốc càng trở nên đắt giá. 

Theo đại diện chủ đầu tư Sun Group, Starbay Phú Quốc được phát triển theo phong cách sống của giới tinh hoa thành đạt về tài chính và theo đuổi sự hoàn mỹ. 

Chính vì thế, để đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng, không chỉ mỗi tòa nhà phải là một tác phẩm nghệ thuật mà tất cả các yếu tố gắn liền như vị trí, tiện ích, môi trường,… cũng phải tương xứng. 

Toàn cảnh dự án Starbay Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Starbay Phú Quốc

  • Cộng đồng cư dân văn minh 

Một trong những giá trị vô hình được nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn Starbay Phú Quốc làm “chốn đi về” chính là cộng đồng cư dân. Không gian sống cao cấp, đa tiện ích có thể thu hút – kết nối một tầng lớp khách hàng đồng điệu về thẩm mỹ và điều kiện thẩm mỹ. Từ đó, những người hàng xóm tri thức, chung phong cách sống sẽ cùng nhau tạo nên một cộng đồng tinh hoa và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh. Với các thế hệ tương lai, môi trường văn minh sẽ là nơi vun đắp để trưởng thành và hoàn thiện. 

  • Không gian sống chất lượng & bền vững 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Starbay Phú Quốc phát triển theo định hướng lấy con người làm trọng tâm, đề cao sự hòa hợp giữa cư dân, công trình và thiên nhiên trong quy hoạch dự án. 

Chính vì thế, Starbay Phú Quốc không chỉ là một khu đô thị xanh mà còn là đô thị hiện đại với loạt tiện ích cao cấp, tạo nên cuộc sống chất lượng, vừa tiện nghi vừa yên bình, nhân văn. Đây là xu hướng phát triển các dự án bất động sản hạng sang phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. 

Dự án Sun Secret Valley

Dự án Sun Secret Valley

  • Sun Group – chủ đầu tư uy tín 

Giữ vững danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” trong năm 2020 – 2021 và suốt 08 lần tham gia giải thưởng. Tập đoàn Sun Group đã luôn khẳng định vị thế “đầu đàn” trong lĩnh vực bất động sản và nghỉ dưỡng cao cấp. 

Starbay Phú Quốc là một dự án giá trị cao, nhiều sản phẩm mang dấu ấn khác biệt được Tập đoàn Sun Group ra mắt trong đầu năm 2022 hứa hẹn là một trong những động lực góp sức phục hồi nền kinh tế du lịch và đầu tư của Phú Quốc trong giai đoạn bình thường mới. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC