Trong những năm gần đây, lối sống chuẩn Wellness đã trở thành một xu hướng mới trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng dài ngày, thỏa sức cá nhân hóa chuẩn bị cho cuộc sống nghỉ hưu cũng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế, Second Home Wellness hứa hẹn sẽ là một loại hình bất động sản tạo nên cơn sốt mới về giá trị tính bằng sức khỏe và sự thư thái. Tại Việt Nam, Phú Quốc hiện là thành phố “thiên đường” cho sự phát triển rực rỡ của loại hình này. 

  • Môi trường sống là ưu tiên hàng đầu của tuổi nghỉ hưu 

Rất nhiều người ở độ tuổi trung niên muốn tìm kiếm một Second Home nghỉ dưỡng và chuẩn bị cho lúc về hưu. Yếu tố ưu tiên hàng đầu để lựa chọn ngôi nhà mơ ước này chính là không gian sống đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe. 

Nhu cầu về ngôi nhà thứ hai tọa lạc ở địa điểm gần gũi thiên nhiên, giúp cân bằng, tái tạo năng lượng sức khỏe (hay còn gọi là Second Home Wellness) không chỉ gia tăng ở những người trung niên mà còn ở cả thế hệ trẻ hơn. 

Một khách hàng đang “săn tìm” Second Home Wellness tại Phú Quốc chia sẻ: “Bản thân tôi cũng mong muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng khi cuộc sống đã dần đi vào ổn định, để có những trải nghiệm mới cũng như chăm sóc lại bản thân sau một quãng thời gian lao động vất vả”. 

Lý giải về việc tìm ngôi nhà thứ hai chuẩn Wellness tại Nam Đảo, chị chia sẻ: “Vừa qua Phú Quốc được bình chọn là một trong những hòn đảo tốt nhất trên thế giới để nghỉ hưu năm 2021. Vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ giao hòa giữa núi non và biển cả, đặc biệt khí hậu ôn hòa quanh năm tại đây vô cùng tốt cho sức khỏe”. 

Môi trường sống trải nghiệm Wellness vững tầm

Môi trường sống trải nghiệm Wellness vững tầm

  • Nam Đảo – Thiên đường hoàn hảo cho Second Home Wellness 

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, khí hậu, thực phẩm, thành phố đảo Phú Quốc được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để phát triển các loại hình liên quan đến chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng cuộc sống chuẩn Wellness. 

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia cho biết, nếu như trước đây những người dư giả về tài chính thường tìm mua Second Home ngoại ô để cuối tuần về nghỉ dưỡng, thì ngày nay, họ có xu hướng tìm kiếm Second Home phục vụ mục đích ở đúng nghĩa. Bởi vậy ngôi nhà thứ hai phải thể hiện rõ nét dấu ấn cá nhân, đồng thời sở hữu không gian sống sinh thái, kết hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ,.. mang lại một cuộc sống trọn vẹn về cả thể chất và tinh thần cho chủ nhân. 

Trong bức tranh bất động sản Phú Quốc, Nam Đảo là khu vực đặc biệt khi hội tụ đầy đủ những yếu tố về thiên nhiên rực rỡ và hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô của Sun Group. Nơi đây xứng đáng là “thiên đường” hoàn hảo cho các dự án Second Home Wellness phát triển. 

Nắm bắt nhu cầu đó, nhìn nhận sự thiếu vắng của “mảnh ghép” Second Home Wellness tại Nam Đảo, Sun Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm bất động sản chuyên biệt này tại đây mang tên Sun Tropical Village, tọa lạc tại Bãi Kem – top 100 bãi biển nhất hành tinh. Dự án như một “Ngôi Làng Nhiệt Đới” được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, tách biệt với cuộc sống ồn ã, khói bụi bên ngoài. 

Second Home Wellness tích hợp những tiện ích độc nhất

Second Home Wellness tích hợp những tiện ích độc nhất

Nói về điều này, ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng Thư Ký Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam cho rằng Second Home Wellness là hướng đi mới, có thể tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Lối sống Wellness – chăm sóc tại gia đang “lên ngôi”. Sở hữu “hàng độc” như những căn biệt thự Sun Tropical Village ở thành phố đảo Phú Quốc không chỉ là hình thức đầu tư hiệu quả mà còn là khối tài sản vô giá chuẩn bị sẵn cho tuổi trung niên – khi về hưu sống hưởng thụ, khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội của bản thân.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Second Home Wellness – Sun Tropical Village. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.