Bên cạnh danh tiếng ngày càng được khẳng định trên truyền thông quốc tế, giới chuyên gia nhận định, vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có cùng khí hậu nhiệt đới trong lành của Phú Quốc là liều thuốc quý giúp chữa lành tâm hồn, cân bằng cuộc sống và cải thiện sức khỏe. Đó cũng là lợi thế để địa ốc đảo Ngọc vừa duy trì đà tăng trưởng trong thời gian tới, vừa mở ra những cơ hội đón đầu các xu thế phát triển mới, ví như BĐS chăm sóc sức khỏe đang lên ngôi trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam đánh giá: “Phú Quốc hội đủ tiêu chuẩn trở thành một điểm đến đáng sống, nghỉ dưỡng và nghỉ hưu, là điểm đến phù hợp để phát triển mô hình chăm sóc sức khỏe”.

Dẫn dắt xu thế “Wellness Living” ở Việt Nam, một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village mới sắp được Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) phát triển tại Bãi Kem – top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới do Flight Network bình chọn.

Theo hé lộ ban đầu, đó sẽ là ngôi làng nhiệt đới Tropical Village ẩn mình giữa 3 tầng thiên nhiên: trời xanh, rừng nguyên sinh và đại dương. Tại đây, chủ nhân các căn biệt thự được trải nghiệm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện trong không gian mang đậm dấu ấn cá nhân. Sun Tropical Village sẽ là mô hình second home chuẩn wellness lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Những dự án đẳng cấp liên tục được bổ sung vào hệ sinh thái nhiều tỷ đô ở Nam Phú Quốc

Những dự án đẳng cấp liên tục được bổ sung vào hệ sinh thái nhiều tỷ đô ở Nam Phú Quốc

Hãy thử tưởng tượng, chạy bộ dưới những tán cây giữa rừng già, tập yoga giữa thiên nhiên hoang sơ, hay đơn giản là hít thật sâu vào lồng ngực bầu không khí biển trong lành mỗi sớm mai… Đó chẳng phải là ước mơ của bao người?  Phú Quốc là nơi có thể mang đến những món quà quý giá trọn vẹn như vậy.

Bên cạnh đó, các dự án đang được xây dựng tại Nam đảo cũng dần lộ diện với màu áo mới, mang đến cho thị trường những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Đó là các shophouse thị trấn Địa Trung Hải đang nhận bàn giao để kinh doanh nay mai, dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence với các shophouse trung tâm và căn hộ cao tầng nhiều loại diện tích linh hoạt, đa dạng công năng. Tới đây, khi 5/8 khu vực thuộc địa phận An Thới vừa được điều chỉnh quy hoạch hé lộ những dự án mới, giao dịch địa ốc tại đây sẽ càng thêm sôi động.

Không nằm ngoài quỹ đạo phát triển, trong tương lai gần, lượng cư dân thông thái và tinh hoa sẽ tới Phú Quốc an cư, làm việc kết hợp nghỉ dưỡng theo xu hướng “workcation” (làm việc kết hợp nghỉ dưỡng) giữa đại dịch. Đặc biệt, top 15 hòn đảo tuyệt vời nhất để nghỉ hưu đang thu hút giới đầu tư tìm đến “săn” ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư.

Thị trường BĐS biển nói chung đang lên ngôi giữa đại dịch, nhưng cơ hội đầu tư chỉ thuộc về các thị trường đang ở giai đoạn đầu vừa hoàn thiện quy hoạch như Phú Quốc.

Chuyên mục: TIN TỨC