DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc nằm vị trí huyết mạch trong Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô lên đến 266ha.

Dự án Đại Thành Phú Quốc có quy mô hơn 52ha là đô thị tiên phong lĩnh lấy sứ mệnh đón đầu nhịp phát triển kinh tế sôi động của thành phố Phú Quốc trong tương lai. Đây sẽ là một “thành phố trong lòng thành phố” và là thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam Phú Quốc, nơi sẽ chứng kiến cuộc sống sôi động với dòng chảy tài chính hối hả không ngừng. Quy hoạch của dự án được coi là “trục xương sống” cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm An Thới trong tương lai.

Vị trí huyết mạch Đại Thành Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc có các phân vùng dành cho: Không gian sống, các dãy shophouse, mini hotel, trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu, trung tâm vui chơi giải trí, thể thao, sân tập golf, một số công trình hành chính công và các công trình công cộng tạo điểm nhấn…

Tại đây cũng sẽ có một phố Hàn Quốc sầm uất (nơi khởi nguồn cho sự hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế) và công viên ánh sáng tầm cỡ thế giới do đối tác Deawoo E&C phát triển với mục tiêu tạo ra một điểm đến mới, hấp dẫn trong bản đồ du lịch Phú Quốc.

Với môi trường sống xanh, an lành “chiều chuộng” sức khỏe cùng hệ tiện ích đa dạng và hoàn chỉnh, Dự án Đại Thành Phú Quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống mà cư dân tinh hoa đang tìm kiếm, dù với mục đích trải nghiệm, nghỉ ngơi, công tác ngắn hạn hay sinh sống và làm việc dài hạn.
Tương lai gần, Đại Thành Phú Quốc sẽ trở thành địa điểm sinh sống của những công dân toàn cầu. Đó là những chuyên gia – nhân sự cấp cao đến làm việc tại các casino, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế, chi nhánh công ty nước ngoài tại Phú Quốc,… Hoặc chủ doanh nghiệp, những nhà đầu tư,… đang tìm kiếm “ngôi nhà thứ hai” vừa nghỉ dưỡng vừa quản lý công việc từ xa.
Các giai đoạn dự án Meyhomes Capital

THÔNG TIN KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC
Giai đoạn 2 Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Là dự án BĐS đầu tiên được đầu tư, chăm chút bởi CĐT uy tín – Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đặc biệt, Dự án Đại Thành Phú Quốc sở hữu sổ đỏ lâu dài là lợi thế mà hiếm có dự án BĐS nào tại Phú Quốc có được.

Chỉ 6% đất trên đảo Phú Quốc là đất ở, do vậy tại Phú Quốc hiếm có dự án nào có thể sở hữu lâu dài như Đại Thành Phú Quốc. Tương lai dự án sẽ luôn tăng giá trong mọi thời điểm nhờ lợi thế khan hiếm độc nhất này.

Dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt:

Hiện chủ đầu tư đang bắt đầu cập nhật các thông tin về dự án. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0937 553 226Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng