Đón đầu luồng di cư ra đảo khi Phú Quốc lên thành phố, dự án khu phức hợp mua sắm nằm tại Selavia Bay Phu Quoc tại đảo Ngọc vừa ra mắt đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một dự án đa năng, sở hữu lâu dài. 

  • Xu hướng phát triển khu phức hợp mua sắm trong dự án BĐS 

Năm 1963, khu phức hợp mua sắm nằm trong khu dân cư Marina City nằm bên bờ Bắc sông Chicago (Mỹ) ra mắt thị trường. Dự án xây dựng như “thành phố trong thành phố” với nhiều tiện ích trong khuôn viên từ khu vui chơi, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe,… Mô hình này cũng bắt đầu xuất hiện tại nhiều thành phố nổi tiếng như Dubai và Dubai Marina vào năm 2003 hay Singapore với Marina Bay Sands năm 2010. 

Mỗi khu phức hợp mua sắm phát triển như một đô thị thu nhỏ, không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ ở, sinh hoạt mà còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích. Bên cạnh sự hiện đại, không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cũng là yếu tố quan trọng giúp mô hình này ghi điểm với các nhà đầu tư. 

Thay vì phải tìm kiếm những nơi xa để du lịch, gắn kết tình cảm gia đình hay đơn giản là nghỉ dưỡng, dành thời gian tái tạo năng lượng sống, cư dân của các dự án có thích hợp khu phức hợp mua sắm có thể tìm thấy một không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngay trong khu vực mình sống. Các hoạt động vui chơi, giải trí hay hoạt động thể dục thể thao đa dạng cũng là mảnh ghép hoàn thiện cuộc sống đa sắc của cư dân.

Khu phức hợp mua sắm nằm trong dự án BĐS tạo nên xu hướng mạnh mẽ trên toàn thế giới

Khu phức hợp mua sắm nằm trong dự án BĐS tạo nên xu hướng mạnh mẽ trên toàn thế giới

  • Khu phức hợp mua sắm đánh thức tiềm năng thành phố đảo

Ở Việt Nam, các chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển các dự án BĐS tích hợp khu phức hợp mua sắm, đáp ứng những tiêu chuẩn sống ngày càng cao của cư dân. Tại thị trường Vịnh Đầm, Suối Lớn, Dương Tơ. Tập đoàn TTC Phú Quốc đã phát triển dự án Selavia Bay Phu Quoc theo mô hình phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển. 

Là một trong những dự án phức hợp đô thị biển quy mô đầu tiên tại Vịnh Đàm, dự án thừa hướng hệ thống tiện ích hơn chục nghìn tỷ đồng như nhà hát con sò, trụ countdown, nhà hàng biển, sea bar, bến du thuyền, trung tâm thương mại với 4 tầng thương mại và 4 tầng condotel. Từ khu phức hợp mua sắm tại chuỗi shophouse Selashine, du khách dễ dàng đi đến đảo nhân tạo qua cung đường ven biển dài hơn 1.600m. Nơi đây hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị thu hút du khách trong và ngoài nước đến đây khám phá. Tất cả góp phần đưa Selavia Bay Phu Quoc trở thành tâm điểm sôi động mới của thành phố đảo trong tương lai. 

Không chỉ là tâm điểm đón khách du lịch, Selavia Bay Phu Quoc cũng mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh của cư dân địa phương, đáp ứng nhu cầu an cư của các chuyên gia cao cấp tại các cụm, khu công nghiệp lân cận. 

Khu phức hợp mua sắm tại án Selavia Bay Phu Quoc

Khu phức hợp mua sắm tại án Selavia Bay Phu Quoc

Với tiềm năng phát triển của Phú Quốc cùng những dự án có quy mô lớn, thiết kế hiện đại, cao cấp như Selavia Bay đang dần xuất hiện, sẵn sàng cùng Phú Quốc trở thành điểm đến sáng giá của ngành du lịch miền Nam. 

Bên cạnh đó, Phú Quốc được quy hoạch lên thành phố, có kế hoạch phát triển rõ ràng. Nếu có sự hỗ trợ của các chủ đầu tư lớn giúp hạ tầng du lịch tăng lên, thị trường bất động sản nhà ở, du lịch sẽ tăng trưởng phi mã. 

Đơn vị phát triển dự án kỳ vọng, với sự chăm chút ký lượng, Selavia Bay Phu Quoc nói chung hay khu phức hợp mua sắm bên trong dự án nói riêng sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong tương lai. Cùng với đó, chuỗi shophouse Selashine cũng là tài sản đáp ứng “khẩu vị” của nhà đầu tư với pháp lý vững chắc. Cùng định hướng phát triển của địa phương, sự xuất hiện của các dự án phát triển mô hình phức hợp đô thị hiện đại như Selavia Bay Phu Quoc sẽ là yếu tố thúc đẩy phát triển tiềm năng phát triển khu vực, tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận lớn với cho những nhà đầu tư bất động sản.

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.