Mới đây chủ đầu tư Tân Á Đại Thành vừa bật mí thông tin về sản phẩm mới tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Phân khu Crystal Tiger, mảnh ghép đô thị ven sông đại diện cho năng lượng náo nhiệt – đa sắc văn hóa, nơi công dân có thể lựa chọn nhịp sống không giới hạn để refresh bản thân sau những giờ làm việc, học tập và cống hiến không ngừng.

Cửa ngõ giao thương phía Nam của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Crystal Tiger sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây chính là phân khu sở hữu tuyến đường chính quan trọng liên kết vùng với Nam đảo – DT975 (62m) sẽ tạo ra một khu vực giao thương vô cùng nhộp nhịp và đầy năng lượng.

Phân khu Crystal Tiger sở hữu vị trí huyết mạch tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Crystal Tiger sở hữu vị trí huyết mạch tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Với vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” độc đáo, chỉ cần mở cửa ban công là gia chủ đã có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh thiên nhiên Phú Quốc tuyệt đẹp.

Là phân khu duy nhất được bao bọc bởi dòng sông Mey cũng như hội tụ đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống & làm việc của cư dân: Tổ hợp Trung tâm thương mại, ngân hàng, tài chính và căn hộ; Clubhouse – Trung tâm văn hóa; Quảng trường biểu tượng cá heo…. mang lại không gian sống đẳng cấp cùng giá trị tiềm năng sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

Phân khu Crystal Tiger mở ra muôn vàn cơ hội kinh doanh và đầu tư đắc lợi

Phân khu Crystal Tiger Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai trên diện tích khoảng 15 ha. Con đường và con sông trở thành ranh giới phân chia giữa Crystal Tiger với các phân khu khác chính là DT975. Lộ giới các tuyến đường trong khu là 13,5m thuận tiện cho xe cộ và người đi bộ qua lại, các tuyến đường này có vỉa hè rộng rãi, mật độ cây xanh cao. Ngoài ra, có một số vỉa hè giữa các dãy nhà, thường được gọi là mảng xanh. Hội quán nằm ngay trung tâm quần thể, đảm bảo cho cư dân tiếp cận nhanh nhất các tiện ích.

Phân khu Crystal Tiger sẽ là đô thị ven sông sôi động suốt 4 mùa

Phân khu Crystal Tiger sẽ là đô thị ven sông sôi động suốt 4 mùa

Tâm điểm sôi động bốn mùa tại hòn đảo đẹp nhất hành tinh. Phân khu Crystal Tiger là điểm dừng chân lý tưởng giữa tâm điểm du lịch độc nhất đảo ngọc. Tọa độ lý tưởng này mang đến nguồn khách ổn định với sức chi trả mạnh mẽ, thuận lợi khai thác đa dạng ngành hàng.
Trekking núi Radar với hàng loạt các hoạt động du lịch trải nghiệm được thiết kế độc bản nương theo địa hình và hệ sinh thái tự nhiên.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: