Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được, shophouse phân khu Olive nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng giá cho nhà đầu tư trong giai đoạn đầu tư cuối năm 2021. 

Như thường lệ, thị trường bất động sản trong giai đoạn “nước rút” cuối năm ghi nhận lượng giao dịch khởi sắc hơn hẳn khi các “tay to” tìm kiếm sản phẩm đầu tư hiệu quả để luân chuyển dòng tiền nhàn rỗi từ các kênh đổ về. Nhà phố thương mại Olive thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một sản phẩm đáng đầu tư với những lý do dưới đây: 

  • Vị trí đắc địa 

Nếu coi vị trí là điều kiện quan trọng hàng đầu khi quyết định lựa chọn một sản phẩm, nhà đầu tư hẳn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn trước phân khu Olive, sản phẩm shophouse hiếm hoi tại Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất thuộc quyền sở hữu lâu dài, 

Bên cạnh tiêu chí “nhất cận thị”, phân khu này cũng đáp ứng hoàn hảo hai vế còn lại là”nhị cận giang, tam cận lộ” khi được bao bọc, bồi đắp khi tọa gần Bãi Trường tuyệt đẹp quanh năm khí hậu ôn hòa, xanh mát và có trục đường tâm mạch chạy qua, kết nối thẳng vào trung tâm. 

Nhờ đó, phân khu Olive của đại đô thị Meyhomes Capital hưởng lợi trọn vẹn từ hàng triệu lượt khách du lịch đổ về Phú Quốc, là tiền đề để khai thác kinh doanh đắc lợi và ổn định. 

Mặt bằng phân khu Olive

Mặt bằng phân khu Olive

  • Định hướng phát triển kinh tế đêm 

Theo quy hoạch phát triển, những điểm vui chơi giải trí bao gồm quảng trường, khu sân khấu nhạc nước, ánh sáng,… cộng hưởng lại tại phân khu Olive sẽ hướng đến bổ sung mảnh ghép còn thiếu của Phú Quốc là kinh tế đêm. 

Do đó, phân khu Olive trong tương lai dự kiến sẽ là điểm đến sôi động cả ngày lẫn đêm tại Meyhomes Capital, là mũi tên trúng 3 đích khi vừa cải thiện doanh thu cho ngành du lịch, vừa nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư sở hữu shophouse tại đây. 

  • Điểm thu hút du khách quanh năm 

Không chỉ sôi động cả ngày và đêm, phân khu Olive còn là tâm điểm của các sự kiện nhạc nước, ánh sáng, lễ hội do chủ đầu tư tổ chức, nhờ đó thu hút đông đảo lượt khách ghé thăm suốt 365 ngày trong năm. 

Tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong giai điệu âm nhạc đường phố của các lễ hội du lịch biển, chẳng cần cất cánh bay hàng nghìn cây số mà vẫn được trải nghiệm không gian văn hóa đa quốc gia, thưởng mức những món ăn hấp dẫn trong các lễ hội văn hóa ẩm thực,…

  • Không gian sống chỉ số sinh thái cao 

Cảnh quan thiên nhiên là một yếu tố quan trọng trong hệ giá trị “kiềng 3 chân” của phân khu Olive, bên cạnh trục văn hóa và thương mại. Tại đây, cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn với các hoạt động chăm sóc sức khỏe toàn diện hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đã hình thành xu hướng mới trong ngành du lịch. Theo đó, các yếu tố sức khỏe, sinh thái lên ngôi, đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo năng lượng, cân bằng thân – tâm – trí cho du khách. 

  • Số lượng hữu hạn – Tiềm năng vô hạn 

Bên cạnh những điểm mạnh trên, shophouse tại phân khu Olive còn được đánh giá là quý và hiếm với số lượng giới hạn. Đây cũng là những căn nhà phố hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm đại đô thị, do đó cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy và may mắn. 

Shophouse Olive - Sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

Shophouse Olive – Sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

  • Chính sách bán hàng hấp dẫn 

Chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có ở đợt đầu dự báo sẽ là chất xúc tác khiến giới đầu tư càng nóng lòng chờ đợi sở hữu shophouse phân khu Olive. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi nhận quà tặng may mắn trị giá lên đến 250 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn mang tên “Chốt sắc vàng – Mang phồn vinh”. 

Nếu quý khách cần thêm các thông tin chi tiết về chính sách bán, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.