Hiện nay trên thị trường bất động sản miền Nam, Crystal City – giai đoạn 2 Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang nổi lên như là một dự án tâm điểm của thị trường bất động sản. Trên mọi nẻo đường, đi đâu cũng thấy Crystal City. Vậy đầu tư Crystal City có điều mà gì hot đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có câu trả lời thích đáng nhất cho bạn. 

  • Điểm nổi bật của dự án Crystal City 

Đến tháng 3/2022, giai đoạn 1 với quy mô 56ha của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành giao dịch 90% và bàn giao các phân khu đầu tiên đến khách hàng. Dựa vào lợi thế này, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành sẽ triển khai tiếp giai đoạn 2 mang tên Crystal City – nơi giao thoa tại thành phố đảo, với diện tích 52ha và hơn 1.000 sản phẩm kỳ vọng tăng giá trị vượt bậc bởi hàng loạt tiện ích và trở thành trung tâm hành chính mới của An Thới. 

Crystal City còn nổi bật với tên gọi Thành phố Pha Lê với 3 phân khu chính Crystal Marine – cửa ngõ đại dương, Crystal Violet – cửa ngõ tri thức và Crystal Tiger – cửa ngõ hành chính với khu trung tâm hành chính An Thới, các trường liên cấp Quốc tế, hàng hoạt Club House, Hồ cảnh quan, Khu phố Hàn Quốc,.. khách hàng có thể lựa chọn đầu tư Crystal City với đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse, biệt thự,.. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Dự án sở hữu liên kết vùng thuận lợi 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm An Thới, “tâm điểm” kết nối các dự án lớn, khu nghỉ dưỡng tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc. Dự án tiếp giáp với tuyến đường DT975 huyết mạch nối liền với sân bay Phú Quốc và trục đường ven biển Bãi Trường với chiều dài 10,68km, di chuyển thuận tiện cho bất kỳ ai, kể cả là cư dân hay khách du lịch ở nơi này. 

Không chỉ có vị trí đắc địa, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu pháp lý đầy đủ và đặc biệt thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Điều này hứa hẹn cho những giá trị lâu dài và bền vững khi đầu tư Crystal City, là một tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai phát triển vượt bậc của thị trường du lịch Phú Quốc. 

Crystal City - Cửa ngõ kết nối tinh hoa

Crystal City – Cửa ngõ kết nối tinh hoa

  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Đại đô thị 

Xét về tiện ích, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là Thành phố tinh khiết đầu tiên của Đảo Ngọc khi dự án được hợp tác bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với 27 năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước và Tập đoàn nước sạch thông minh ChungHo Hàn Quốc. Khi đầu tư Crystal City, cư dân có thể uống nước sạch tinh khiết tại vòi cùng các giải pháp về năng lượng xanh, mang lại một phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Bên cạnh đó, dự án còn thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư với hàng loạt tiện ích nội khu phục vụ cho giải trí, tinh thần và đời sống như Khu nhà hát, Khu thương mại, Trung tâm giải trí cho người lớn và trẻ em, Khu phức hợp thể thao gồm bơi lội, gym, bar, Khách sạn cao cấp, Trung tâm thương mại, Tài chính – Ngân hàng, Trường học cùng nhiều tiện ích khác. 

Dự án được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng thế giới Darkhorse Architecture đến từ Úc và One Landscape đến từ Hong Kong, những đô thị hàng đầu về du lịch và trung tâm thương mại, hứa hẹn tạo nên một Meyhomes Capital Phú Quốc phồn vinh và đẳng cấp. 

Quy hoạch và kiến trúc Crystal City

Quy hoạch và kiến trúc Crystal City

Những thông tin chi tiết ở trên đã chứng minh tại sao chọn đầu tư Crystal City của Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị đáng nhất hiện nay tại thành phố đảo. Nếu cần cung cấp thêm thông tin và đặt mua shophouse, biệt thự của dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226