Sau giai đoạn một Tropi City, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt giai đoạn hai của dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Crystal City. Vị trí Crystal City được hưởng lợi từ dòng chảy giao thương sầm uất khi sở hữu tọa độ “vàng” tại cửa ngõ đô thị, giao điểm của các cung đường trọng yếu của toàn dự án và khu vực. 

  • Vị trí Crystal City – Giao điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch 

Vị trí Crystal City nằm tại cửa ngõ của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, kết nối các trục đường trọng yếu tại thành phố đảo. Trong đó phải kể đến đường DT975 với quy mô 4 làn xe và lộ giới lên đến 62m. Đây là tuyến đường kết nối trung tâm du lịch Nam Đảo đến các vùng và khu vực trọng điểm của Phú Quốc như phường Dương Đông, sân bay quốc tế, Bãi Kem, Bãi Sao, thị trấn An Thới,… với lưu lượng du khách đi qua cực kỳ lớn trong hành trình khám phá Đảo Ngọc. 

Theo tầm nhìn đến năm 2025, Phú Quốc sẽ đón 10 triệu lượt du khách, tăng bình quân 27,2%/năm. Đây sẽ là con số hứa hẹn mang lại tiềm năng kinh doanh lớn cho các ngành dịch vụ giải trí, thương mại, bất động sản tại thành phố đảo. 

Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí Crystal City có đoạn đường DT975 chạy qua dài nhất toàn đô thị. Dự án sẽ là điểm kết nối giữa Meyhomes Capital Phú Quốc với các khu dân cư hiện hữu, dự án lân cận và nhiều điểm du lịch phía Nam Đảo, mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh, đón trọn dòng khách du lịch di chuyển trên cung đường này. 

Cộng hưởng cùng DT975 là đường Hoàng Hôn lộ giới 30m – cung đường này nằm trong chiến lược nâng cấp chất lượng hạ tầng tại thành phố đảo do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khởi công vào tháng 12/2021. Đường Hoàng Hôn kết nối vị trí Crystal City đến cung đường dạo bộ ven biển Bãi Trường. Bên cạnh đó, dự án còn được kết nối với tổ hợp vui chơi giải trí mặt biển Bãi Trường rộng tới 10ha dành riêng cho đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Cuối cùng, vị trí Crystal City còn được hưởng lợi thế từ đại lộ trung tâm An Thới – con đường đắt giá kết nối chuỗi thương hiệu khách sạn đẳng cấp của Phú Quốc, nơi quy tụ những thương hiệu quốc tế như Park Hyatt, Novotel, Pullman, Intercontinental, Soil by Melia,… 

Vị trí Crystal City - Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

Vị trí Crystal City – Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

  • Tiềm năng của phân khu Crystal City 

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của toàn tỉnh Kiên Giang đã chỉ rõ: Sẽ xây dựng Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế. Song song với du lịch, Phú Quốc chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ tài chính, ngân hàng, viễn thông, vận tải, y tế, thương mại,.. Địa phương cũng đẩy mạnh thực hiện dự án khu phi thuế quan, kêu gọi đầu tư hạ tầng thương mại trung tâm An Thới và Dương Đông. 

Bên cạnh đó, quyết tâm của địa phương cùng sự tham gia của các nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc trong tương lai không chỉ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mà hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư, sinh sống và làm việc lâu dài cho cộng đồng tri thức, chuyên gia trong và ngoài nước. 

Định hướng này đã phần nào nhấn mạnh tầm quan trọng theo việc phát triển không gian đô thị ở chất lượng tại thành phố đảo. Theo xu hướng đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng bổ sung, mở rộng các tiện ích chất lượng cao cho cư dân tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Ngoài lợi thế từ vị trí cửa ngõ của đại đô thị, Crystal City còn được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính – ngân hàng, trường liên cấp, bệnh viện quốc tế, tổ hợp thư viện,… nhằm hướng đến một không gian đô thị năng động, hiện đại tại Phú Quốc. 

Bên cạnh đó, đại diện đầu tư cũng cho biết, vị trí Crystal City thuộc 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, góp phần thực hiện mục tiêu thiết lập trung tâm kinh tế – tài chính – văn hóa mới của Phú Quốc trong tương lai. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226