Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song tiềm năng của bất động sản biển vẫn có. Phân khúc này liên tục ghi nhận sự xuất hiện của những dòng sản mới. Dẫn đầu thị trường hiện nay, chính là dự án Forest Bay Phú Quốc của CityLand được quy hoạch bài bản, hiện đại, hướng tới giá trị cộng đồng bền vững. 

  • Xu hướng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng dẫn dắt thị trường bất động sản biển 

Đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều hệ quả nghiệm trọng, một trong số đó là khiến thị trường bất động sản “đóng băng” trong ngắn hạn. Thế nhưng, đối với các nhà đầu tư xác định tầm nhìn dài hạn, tiềm năng sinh lời của bất động sản biển vẫn còn nhiều triển vọng trong tương lai. Bởi ngay cả trên thế giới, xét trong chu kỳ vận động 5-10 năm, bất động sản biển vẫn giữ phong độ về giá trị. 

Tại Việt Nam, thị trường bất động sản cũng ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh trong vòng 10 năm trở lại đây, minh chứng cho tiềm năng phát triển của phân khúc này trước mọi biến động của thị trường. 

Sức hút của bất động sản biển ngày càng tăng khi các “ông lớn” địa ốc tìm đến những vùng đất mới hoang sơ, khai phá và xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng. Như tác động liên hoàn, ngành du lịch địa phương cũng có sự chuyển biến mạnh mẽ. Phú Quốc là một ví dụ điển hình con số thành tích về mảng du lịch cực kỳ ấn tượng trong vòng 5 năm qua.

Việc đi trước của các tập đoàn lớn bất động sản không chỉ nằm ở cách chọn địa bàn mà còn nằm ở chiến lược phát triển sản phẩm. Theo đó, các chủ đầu tư kiến tạo nên những dòng sản phẩm khác biệt với mô hình truyền thống, có sức hút và tiềm năng lớn hơn. 

Dẫn đầu cho xu hướng kể trên là CityLand – một nhà phát triển bất động sản dày dặn kinh nghiệm. Doanh nghiệp này mới đây đã thông tin về việc xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 6 sao mang tên Forest Bay tại Bãi Thơm, Phú Quốc. Với tầm nhìn dài hạn của công ty, Forest Bay Phú Quốc không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh khả quan mà dự án còn hứa hẹn trở thành hạt nhân thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển. 

Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng 6 sao Forest Bay Phú Quốc

Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng 6 sao Forest Bay Phú Quốc

  • Chiến lược khác biệt trong đầu tư khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Forest Bay Phú Quốc 

CityLand định hướng xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ven biển với quy hoạch hiện đại, bài bản, hướng tới những giá trị cộng đồng bền vững. Đến này dự án Forest Bay đã và đang đi theo lộ trình, từng bước hoàn thành các cột mốc đề ra. 

Thay vì tập trung phát triển các khu đô thị, dân cư theo cách thức quen thuộc, CityLand hướng tới mục tiêu kiến tạo khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng với các khách sạn cao cấp và chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng, góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế, xã hội của địa phương. 

Bên cạnh mô hình kinh doanh, tính khác biệt CityLand còn được thể hiện ở khâu tiền xây dựng khi phát triển dự án Forest Bay Phú Quốc. Theo đó, địa điểm dự án tọa lạc đã được CityLand nghiên cứu kỹ lưỡng đặc trưng địa lý để có phương án thiết kế, xây dựng phù hợp. 

Đối với các dự án ven biển, chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm về gia cố nền móng, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với khí hậu để tránh sự ăn mòn của muối biển, hạn chế tối đa những ảnh hưởng của ngoại cảnh như thiên tai, lũ lụt, hiện tượng thủy triều,… để đảm bảo tính an toàn và bền vững cho mỗi công trình. Các thiết kế của CityLand phản ảnh rõ nét văn hóa địa phương, vừa tạo sự khác biệt vừa hướng đến sự hiện đại cao cấp. 

Có thể nhìn thấy đặc trưng này cực kỳ nổi bật ở dự án Forest Bay Phú Quốc của CityLand khi nằm tại khu vực phía Bắc thành phố, nơi có bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc. Với địa hình “tựa sơn hướng hải” bảo quanh bởi các dãy núi Hàm Rồng, núi Chảo, hướng trực diện bờ biển cùng quần thể thiên nhiên hoang sơ của sông Rạch Tràm, là yếu tố thích hợp để xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Forest Bay Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Forest Bay Phú Quốc

Với chiến lược đường dài của nhà phát triển bất động sản CityLand cho thấy sự chuyên tâm, sáng tạo và đổi mới của chủ đầu tư trên hành trình kiến tạo giá trị sống khác biệt. Forest Bay Phú Quốc là một trong những công trình ghi dấu ấn riêng, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

All in one