Với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group đã nỗ lực mang lại nhiều không gian sống kết nối và nhân văn sâu sắc tại dự án biệt thự Sun Tropical. 

  • Chuẩn mực sống kết nối 

Với tôn chỉ tiên phong chinh phục kỷ nguyên sống Wellness tại Phú Quốc, dự  khu biệt thự Sun Tropical hiện lên hội tụ những ưu thế vượt trội, từ không gian xanh sinh thái, tầm nhìn trực diện biển, môi trường sống đậm tính nhân văn cho đến những giá trị sống vượt thời gian cho chủ sở hữu. 

Với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích, Sun Tropical bố trí đa dạng các không gian trong nhà và ngoài trời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân thuộc mọi độ tuổi. Như khu vực vui chơi giải trí,, không gian cho gia đình, không gian cho trẻ em, khu tập thể dục thể thao,… tạo nên một quần thể tiện ích kết nối và chung sống cùng nhau. 

Đặc biệt, với ý tưởng chính là xây dựng một không gian sống xanh và an toàn cho sức khỏe, khu biệt thự Sun Tropical bố trí sinh động các khu vườn chủ đề với tên gọi như Botanica, Forest Creek, Waterfall và Hill Trail,… tạo nét sống vừa hiện đại, vừa truyền thống ngay giữa thành phố đông đúc. Đây cũng chính là điểm nhấn của dự án, nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng, thể thao ngoài trời,.. Gia đình và cộng đồng dân cư có thể rời bỏ smartphone để cùng nhau dành thời gian tham gia các hoạt động tập thể, kết nối, giúp “tình làng nghĩa xóm” thêm gắn kết. 

Dự án biệt thự Sun Tropical - Kiến tạo không gian sống xanh và an toàn cho sức khỏe

Dự án biệt thự Sun Tropical – Kiến tạo không gian sống xanh và an toàn cho sức khỏe

  • Yếu tố nhân văn được đề cao trong mọi không gian sống 

Tại dự án Sun Tropical, chủ đầu tư Sun Group mong muốn kiến tạo một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ đậm nét giá trị truyền thống vốn có. Ở nơi ấy, mọi cảnh quan và hệ thống tiện ích, đặc biệt là những đường nét kiến trúc của các căn biệt thự đều được cộng hưởng – kết nối, tạo nên một tổng thể hài hòa vừa riêng tư, vừa giao thoa giữa con người với thiên nhiên. 

Với nhiều tiện ích cộng đồng, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng và phát triển rộng rãi các khu hoạt động thể thao, giải trí và văn hóa,… giúp cư dân thuận tiện chia sẻ và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau. 

Một trong những điểm kết nối cộng đồng nổi bật nhất chính là hoạt động chăm sóc sức khỏe cùng nhau. Tại biệt thự Sun Tropical các hội nhóm cộng đồng cư dân được thành lập nhằm chia sẻ và trợ giúp nhau bằng những kinh nghiệm, thông tin bổ ích về đời sống, sức khỏe,.. Thông qua những hoạt động này, cư dân tương lai sẽ càng thắt chặt tình cảm, làm phong phú đời sống tinh thần cho nhau. 

Sun Tropical Village- Món quà sức khỏe là vô giá

Sun Tropical Village- Món quà sức khỏe là vô giá

Bên cạnh các hội nhóm cư dân, các hoạt động thể thao cũng được dành nhiều tiện ích, với nhiều không gian tập luyện trong nhà và ngoài trời, mọi người sẽ luôn được kết nối cùng nhau, cùng rèn luyện thể dục và nâng cao sức khỏe. 

Đặc biệt, tại Sun Tropical, các gia đình có trẻ nhỏ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tìm kiếm một môi trường sống phù hợp phát triển cho con. Bởi dự án dành nhiều không gian và thường xuyên có các hoạt động trải nghiệm, khám phá nhằm nâng cao tinh thần và trí tuệ cho trẻ. 

Với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đi kèm với vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với các trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc. Dự án khu biệt thự Sun Tropical hứa hẹn sẽ là nơi được các gia đình và giới đầu tư nhanh nhạy săn đón bởi khi sở hữu, họ không cần phải di chuyển xa xôi vì hầu hết các tiện ích đã nằm ngay ngưỡng cửa nhà. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226