Tập đoàn Sun Group tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời, được thành lập vào năm 2007 bởi ông Lê Viết Lam. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Sun Group đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm ảnh hưởng lớn và lớn nhất Việt Nam, với những công trình đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp gia tăng tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc.

Các lĩnh vực trọng tâm chính của Tập đoàn Sun Group làm gia tăng giá trị dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu của đất nước, tạo ra những dự án, dịch vụ, sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển của của ngành du lịch đất nước. Các lĩnh vực trọng tâm chính của Tập đoàn là:

  1. Du lịch nghỉ dưỡng
  2. Vui chơi giải trí
  3. Bất động sản
  4. Cơ sở hạ tầng

Sun Group đã phát triển mạnh mẽ hơn kể từ khi thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2007, với nhiều dự án phát triển khu nghỉ dưỡng đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên bản đồ du lịch quốc tế. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã bốn lần liên tiếp được vinh danh là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới bởi Giải thưởng Du lịch Thế giới (2014-2017). Ngoài ra còn có JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, nơi được vinh danh là khu nghỉ dưỡng và biệt thự trên đảo cao cấp nhất thế giới năm 2018 và khu nghỉ dưỡng tiệc cưới cao cấp nhất thế giới năm 2019.

Các khu vui chơi giải trí Sun Group đã đầu tư tại Hòn Thơm Paradise Island và Việt Nam

Các khu du lịch và vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group trên khắp 3 miền, từ Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend Lào Cai, Sun World Hon Thom Nature Park ở Phú Quốc đến Sun World Halong Complex ở Quảng Ninh, Sun World Ba Den Mountain ở Tây Ninh, không chỉ cải thiện trải nghiệm của du khách mà còn thay đổi diện mạo của điểm đến và tạo công ăn việc làm, nâng cao sự giàu có của địa phương và khuyến khích sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác.

Sun World Hon Thom

Sun World Hon Thom

Với 3 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, tập đoàn Sun Group đã đặt ra những dấu mốc mới trong lĩnh vực hạ tầng, góp phần tạo nên những bước phát triển đột phá cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, và Cảng hành khách quốc tế Hạ Long … World Travel Awards đã vinh danh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là Sân bay mới hàng đầu thế giới năm 2019.

Sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn

Tập đoàn Sun Group cũng góp phần làm cho bức tranh du lịch Việt Nam trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao, từ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đến chuỗi Carnival đường phố toàn tỉnh Hà Nội, Hạ Long, Sầm Sơn và Đà Nẵng. Ngoài ra còn có một số triển lãm nghệ thuật được đầu tư mạnh mẽ như “Vũ điệu ánh nắng” tại Sun World Ba Na Hills, “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend …

Sun World Ba Na Hills

Sun World Ba Na Hills

Những đóng góp chuyên cần của Sun Group không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho đất nước mà còn góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam giữa các đồng minh trên toàn thế giới. Có thể nói, cái tên Sun Group đã là một ưu điểm nổi bật giúp gia tăng tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://sunparadiseislandhonthom.com/

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226