Sun Secret Valley Phú Quốc – dự án bất động sản hạng sang đang “gây bão” tại thành phố đảo với lợi thế đỉnh cao: vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ, hệ tiện ích đa dạng, phong cách thiết kế trang nhã, không dành cho số đông,.. 

1. Xu hướng phát triển bất động sản hạng sang 

Khái niệm bất động sản hạng sang không còn cố định trong một định nghĩa cụ thể mà thay đổi theo thời gian, theo nhu cầu của thị trường, tùy vào giá trị của từng dự án mang lại cho người mua nhà. Nhìn từ xu hướng thị trường, tâm lý chọn nhà của giới thượng lưu là các tiêu chí để “đo” giá trị của căn hộ “hàng hiệu”. “Khẩu vị” của khách mua càng đa dạng, cách xây dựng một dự án hạng sang càng thêm muôn hình vạn trạng với nhiều tiêu chí khác nhau. 

  • Không gian sống xanh, tiện nghi và riêng tư 

Đó là môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, tích hợp cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, giao thông dễ dàng kết nối đến trung tâm. Lối sống càng chất càng đòi hỏi chốn an cư phải thật riêng tư, an toàn. Đặc biệt dưới tác động của đại dịch Covid-19 như hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm đến những dự án bất động sản hạng sang ven biển. Vị trí đủ gần với mọi nhu cầu và tiện ích nhưng vẫn đủ giãn cách để an toàn khiến các loại hình bất động sản này được “săn đón” hơn bao giờ hết. 

Không gian xanh tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Không gian xanh tại Sun Secret Valley Phú Quốc

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng 

Đó là những dự án có giá trị thẩm mỹ và tựa như tác phẩm nghệ thuật từ kiến trúc cho đến nội thất, từ tiện ích cho đến phong cách phục vụ đều đạt mức cao nhất, để chủ nhân căn hộ cảm nhận được sự tôn vinh vị thế cá nhân. 

Một yếu tố khác làm nên đẳng cấp của dự án chính là vị trí. Vị trí càng đẹp, càng đắc địa thì giá trị càng cao. Không chỉ kết nối giao thông thuận tiện mà không gian văn hóa, cộng đồng cư dân, cơ sở hạ tầng kinh tế xung quanh dự án được quy hoạch một cách bài bản, hiện đại. 

Khu biệt thự sang trọng

Khu biệt thự sang trọng

2. Sun Secret Valley Phú Quốc có làm hài lòng giới thượng lưu? 

  • Vị trí kim cương, tiện nghi hàng đầu 

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là ba yếu tố về vị trí để đánh giá tiềm năng của một dự án hạng sang. Sun Secret Valley Phú Quốc nắm trọn trong mình cả ba lợi thế hiếm có. 

Sun Secret Valley Phú Quốc nằm trên biển Bãi Dài, tiếp giáp với tuyến đường DT45, kết nối với các tuyến đường huyết mạch, cao tốc và sân bay Phú Quốc. Từ đây, cư dân Sun Secret Valley có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố hay liên tỉnh. Với vị trí kiêm cương trong lòng Bắc Đảo, Sun Secret Valley Phú Quốc còn là tài sản đầu tư sinh lời dễ dàng với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. 

Ngoài lợi thế về di chuyển, Sun Secret Valley Phú Quốc cũng mang đến sự kết nối về tiện ích thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của cư dân. Cư dân tương lai có thể dễ dàng đến các trung tâm hành chính công, trung tâm giáo dục, bệnh viện, trường học,.. cùng với các tiện ích vui chơi, giải trí như quảng trường, công viên, sân golf,.. 

Vị trí đắc địa Sun Secret Valley Phú Quốc

Vị trí đắc địa Sun Secret Valley Phú Quốc

  • Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và số lượng giới hạn 

Dự án bất động sản hạng sang, khác biệt thì đều không dành cho số đông. Việc sở hữu sản phẩm thuộc “hàng hiếm” sẽ càng khẳng định được phong cách sống cao cấp của chủ nhân. Số lượng sản phẩm ít, số lượng cư dân khiêm tốn cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp là sự khác biệt của những dự án hạng sang tiên phong. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu “sống thượng lưu” trong những dự án bất động sản hạng sang càng tăng cao. Giữa “cơn sốt” nguồn cung sản phẩm hàng hiệu, Sun Secret Valley Phú Quốc xuất hiện đã giành được sự quan tâm của đông đảo giới thượng lưu Đảo Ngọc nhờ sở hữu các tiêu chí đặc biệt. 

Bên cạnh đó, Sun Secret Valley là dự án có lối kiến trúc Tropical Indochine lấy cảm hứng từ những thung lũng miền nhiệt đới với thiết kế sang trọng và đồng bộ từ ngoài vào trong. Nằm giữa thiên nhiên 3 tầng “vườn – rừng – biển”, Sun Secret Valley Phú Quốc hứa hẹn sẽ gắn kết trải nghiệm của cư dân và du khách với khung cảnh thiên nhiên nên thơ, mang đến những khoảnh khắc nghỉ dưỡng đáng nhớ. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226