Sức khỏe tốt đáng giá bao nhiêu, câu trả lời hẳn sẽ luôn là “vô giá”. Bởi vậy, giới thượng lưu sẵn sàng chi hàng chục triệu USD để sở hữu những “second home” đáp ứng nhu cầu trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Tại Phú Quốc, FeliCity Phu Quoc được đánh giá là một trong những dự án tiên phong, đón đầu xu hướng bất động sản kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe. 

1. Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu 

Sau thời gian chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, người dân ngày càng một có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu trải nghiệm các loại hình chăm sóc sức khỏe, trong có có bất động sản nghỉ dưỡng

Các giải pháp về phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu gia tăng cùng sự hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc du lịch giờ đây không chỉ đơn thuần khám phá một vùng đất mới, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cân bằng thân – tâm – trí một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn. 

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, năm 2018 có 350.000 người nước ngoài đến Việt Nam khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng và chi tiêu lên đến 2 tỷ USD. Trong khi đó, hàng năm cũng có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ du khách quốc tế và người Việt cũng rất ưa chuộng loại hình du lịch này. 

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng FeliCity Phu Quoc

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng FeliCity Phu Quoc

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe, tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi. Theo đó, nhiều mô hình nghỉ dưỡng Wellness Investment – đầu tư cho sức khỏe được ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư. 

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản kết hợp trị liệu này là thu hút được phân khúc khách hàng cao cấp và khách quốc tế kéo dài thời gian lưu trú và quay lại thường xuyên. Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa chăm sóc, trị liệu chuyên sâu về sức khỏe, vừa sinh lời theo thời gian từ chính khoản đầu tư này. 

2. Quần thể nghỉ dưỡng FeliCity Phu Quoc

Nhà phát triển bất động sản cao cấp Sun Group mang đến quần thể nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đồng bộ và hiện đại mang tên FeliCtiy Phu Quoc. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án FeliCity Phu Quoc mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời của một hệ sinh thái tiện ích vượt trội, đầy đủ với những cảnh quản đặc biệt hấp dẫn như hồ cảnh quan khủng với 2 bể bơi lớn ven hồ và biển, khu chăm sóc sức khỏe trị liệu, khu spa, phòng gym riêng biệt với phong cách phương Tây hiện đại, con đường dạo bộ bao quanh cây xanh thoáng mát,.. 

Ngoài ra, dự án còn có phân khu biệt thự cao cấp, với lối kiến trúc Thụy Sĩ trang nhã, tinh tế, mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh lại giữa không gian xanh của biển trời Phú Quốc và kiến trúc văn hóa ngư dân làng chài độc đáo. 

Biệt thự FeliCity Phú Quốc

Biệt thự FeliCity Phu Quoc

Ưu điểm của phân khu biệt thự FeliCity Phu Quoc chính là view hướng ra biển tuyệt đẹp, cùng thiết bị nội thất được đầu tư một cách chọn lọc,.. mang đến cho gia chủ cảm giác thuần khiết, thư thái, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. 

Với sự tích hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe, trị liệu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ trong dự án. FeliCity Phu Quoc hứa hẹn gia tăng sức hút cho các nhà đầu để vừa có thể nghỉ dưỡng trị liệu, vừa gia tăng cơ hội sinh lời trong tương lai. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226