Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn mới khi mà các nhà đầu tư thông minh có sự quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất của một dự án. Felicity Movenpick Phú Quốc hiện đang là điểm nhất khiến thị trường dậy sóng và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu. 

  • Felicity Movenpick Phú Quốc – miền đất hứa của giới thượng lưu 

Từ các quận trung tâm Hà Nội, tỷ lệ cây xanh chỉ đạt khoảng 1m2/người, còn ở TP. HCM không quá 2m2/người. Con số này chỉ mới bằng 1/10 chỉ tiêu cây xanh của thành phố hiện đại trên thế giới và bằng 2/7 tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng ban hành. 

Mật độ cây xanh trên đầu người là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sự phát triển của một thành phố. Nhưng khi người dân tập trung về các đô thị lớn, đô thị hóa phát triển cũng là lúc ô nhiễm môi trường, chất lượng không khí trở thành vấn đề bức thiết. Lúc này, nhu cầu tìm kiếm không gian sống giao hòa với thiên nhiên ngày càng được quan tâm. 

Theo báo cáo của Knight Frank năm 2020 chỉ ra rằng, 73% người có giá trị tài sản ròng trên 30 triệu USD trên thế giới cho biết họ muốn các khoản đầu tư mang lại tác động tích cực về môi trường, sức khỏe. Mặt khác, thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe được dự báo đạt quy mô 242 tỷ USD vào năm 2026. Chất lượng không khí – bao gồm việc lắp đặt các hệ thống thông gió hiện đại thay đổi không khí lên đến 12 lần một ngày – là một trong những yêu cầu mới của giới thượng lưu. 

Không gian nghỉ dưỡng ngập sắc xanh tại Felicity Phu Quoc

Không gian nghỉ dưỡng ngập sắc xanh tại Felicity Movenpick Phú Quốc

Nhìn từ xu hướng trên thế giới, hướng đến mục tiêu đáp ứng sản phẩm bất động sản gần gũi thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe, việc đầu tư vào không gian sống đã trở thành “sân chơi” cho những chủ đầu tư có tầm nhìn, nuôi dưỡng tâm huyết tạo ra sản phẩm nghỉ dưỡng đúng chất, đặc biệt tại các thành phố du lịch. 

Điều này bắt đầu từ sự chú trọng cho cảnh quan, không gian mặt nước và con số mật độ xây dựng lý tưởng nhất có thể. Ngôi nhà giờ đây không đơn thuần chỉ để ở mà còn là không gian sống đáp ứng chuẩn mực cao về trải nghiệm. Không gian ấy phải là chốn đi về thực sự, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tái tạo năng lượng giữa cuộc sống bộn bề. 

  • Felicity Movenpick Phú Quốc – bản giao hưởng thiên nhiên bên đảo Ngọc 

Nép mình giữa thiên nhiên trác tuyệt của đảo Ngọc, Felicity Movenpick Phú Quốc – dự án do Sun Property tư vấn chiến lược được ví như biểu tượng mới kiến tạo không gian sống và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu mật độ xây dựng hiếm hoi chỉ 12,3%, Felicity mang đến không gian khoáng đãng, trong lành. 

Trước bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, sản phẩm bất động sản theo mô hình second home với bức tranh cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ là điểm công thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặt chân đến Felicity Movenpick Phú Quốc, quý khách sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an tĩnh trong cả thân – tâm – trí, nơi thiên nhiên trong trẻo bồi đắp sự sống tươi vui mỗi ngày. 

Tại đây, du khách không chỉ được thỏa thích phơi mình trong làn gió biển mát lành mà còn được tận hưởng không gian sống tiện ích, cảnh đẹp nên thơ với hệ thống cây xanh và mặt nước mà ít dự án nào tại thành phố đảo có thể đáp ứng được. 

Felicity Phu Quoc mang đến không gian thoáng đãng, trong lành

Felicity Movenpick Phú Quốc mang đến không gian thoáng đãng, trong lành

Điều đặc biệt, không gian mặt nước rộng lớn tại Felicity còn thiết lập chuỗi giá trị về phong thủy và sức khỏe cho gia chủ cũng như du khách. Ngay bên bãi biển ban sơ, hồ điều hòa nội khu được bố trí chạy dọc dự án, mang đến trải nghiệm tươi mát cho chủ nhân. Sống gần sông nước còn giúp cho gia chủ giải tỏa tâm trí, cơ thể thư giãn vào giấc ngủ sớm hơn, sâu hơn. 

Dự án cũng sở hữu hệ thống cây xanh hiếm có, những căn biệt thự được “phủ xanh” phần mái, hòa quyện cùng với sắc xanh của cỏ cây bao quanh. Cư dân không còn nỗi lo lắng “bê tông hóa”, cuộc sống tại Felicity Movenpick Phú Quốc chan hòa cây xanh và ánh sáng, một hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích cân bằng cùng thiên nhiên được thiết lập. 

Không chỉ chăm chút phát triển không gian bên ngoài, Felicity Movenpick Phú Quốc còn chú trọng từng chi tiết dịch vụ. Được vận hành bởi Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – thương hiệu khách sạn nổi danh toàn cầu với hơn 70 năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ hiện đại, sang trọng, Felicity Movenpick Phú Quốc giúp gia tăng giá trị nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu với chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao. 

Ngay bên bãi biển ban sơ, hồ điều hoà nội khu được bố trí chạy dọc dự án, mang đến trải nghiệm tươi mát cho chủ nhân

Ngay bên bãi biển ban sơ, hồ điều hoà nội khu được bố trí chạy dọc dự án, mang đến trải nghiệm tươi mát cho chủ nhân

Mật độ xây dựng thấp tạo ra bất động sản có số lượng hữu hạn cùng hệ tiện ích và dịch vụ chất lượng, Felicity Movenpick Phú Quốc thu hút giới thượng lưu điền tên vào bộ sưu tập “bất động sản xanh”.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC