Triển vọng tăng trưởng của du lịch Phú Quốc thu hút dòng tiền đổ vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố đảo. Với quy mô 51.62ha và tiện ích “all in one”, dự án FeliCity Phú Quốc thu hút nhà đầu tư. 

  • Trở lại đường đua nóng 

Sau 2 năm chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19, theo báo cáo của DKRA Việt Nam, du lịch Phú Quốc phục hồi đang thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “trở lại đường đua” và khởi sắc từ quý II/2022.  

Theo xu hướng này, trong 3-5 năm tới, bất động sản nghỉ dưỡng biển tại thành phố đảo dự báo sẽ phát triển và ngày càng đa dạng. Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư tìm kiếm các sản phẩm vừa có giá trị tích sản, vừa có giá trị tăng giá dài hạn. 

Các dự án lớn phát triển về hạ tầng, giao thông đang là lực đẩy lớn nhất cho việc kết nối với các vùng miền tại Phú Quốc, kéo theo đó là làn sóng mới của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng tiếp tục xuất hiện tổ hợp du lịch Phú Quốc quy mô lớn, chức năng đa dạng. Những đại đô thị du lịch chất lượng cao, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang là hướng đi mới, là sự cơ cấu lại của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng FeliCity Phú Quốc thu hút giới đầu tư tại đảo ngọc. Dự án được phát triển theo mô hình sinh thái phục vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe với kỳ vọng trở thành một biểu tượng du lịch Phú Quốc. 

FeliCity Phú Quốc sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế và cảnh quan tươi đẹp, những căn condotel và biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển, không chỉ thỏa mãn tầm mắt giữa biển trời bao la, mà còn đáp ứng những đặc quyền về không gian sống yên bình, tiện nghi và riêng tư. 

Quần thể nghỉ dưỡng Feli City Phú Quốc

Quần thể nghỉ dưỡng FeliCity Phú Quốc

  • FeliCity Phú Quốc tạo sức nóng nơi đảo ngọc 

Phân khúc bất động sản biển cao cấp vẫn sẽ có sức hấp dẫn tốt do phù hợp hơn với nhu cầu giữ tài sản, do đó giá các phân khúc này sẽ tiếp tục tăng. Những dự án có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. 

Dự án FeliCity Phú Quốc nằm giữa lòng biển bãi Ông Lang, Cửa Cạn, Phú Quốc, do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án phát triển mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thụy Sĩ được tư vấn thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những điểm đến nổi tiếng thế giới, hầu hết các căn condotel và biệt thự FeliCity Phú Quốc hầu hết đã có chủ. Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật của bất động sản biển này là nhà đầu tư vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể tạo ra nguồn thu mà không phải lo lắng về vận hành, bảo hành bảo trì, quản lý tài sản. Dự án tích hợp các hoạt động giải trí “all in one” đa tiện ích cũng thu hút đông đảo giới đầu tư hiện nay. 

FeliCity Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng như: hồ cảnh quan, bể bơi vô cực, đài phun nước, khu chăm sóc sức khỏe, khu spa – gym, khu tổ chức tiệc trên biển, trung tâm hội nghị quy mô lớn, nhà hát ngoài trời, nhà hàng, khách sạn, con đường dạo bộ, beach club,.. đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách cũng như người dân địa phương. 

Condotel Feli City Phú Quốc

Condotel FeliCity Phú Quốc

Với lợi thế về công năng vừa để ở vừa khai thác kinh doanh trong thời gian không sử dụng, tận dụng vị thế đắc địa cùng sự tăng trưởng mạnh của du lịch Phú Quốc, người mua dòng sản phẩm FeliCity kỳ vọng vào sự tăng giá mạnh trong tương lai, hoặc tận dụng để tự doanh sinh lời. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226