Điểm nhấn của năm 2021 gắn với đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã làm thay đổi toàn bộ lối sống và nếp sinh hoạt của người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Do đó,xu hướng về sức khỏe và Du lịch nghỉ dưỡng để lấy lại tinh thần, năng lượng và nâng cao sức khỏe sau đại dịch được dự báo sẽ rất sôi động. Một thống kê của trang Web nghiên cứu thị trường (Allied Market Research) tại Mỹ: các thiết bị tập luyện cơ bản như xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ,… có doanh thu hơn 11 tỷ USD trong những đợt giãn cách. Tuy nhiên do nhu cầu tập thể dục tại nhà ngày càng tăng cao, dự báo doanh thu các sản phẩm này sẽ còn tăng hơn 11 tỷ USD từ nay đến năm 2027.

Lối sống Wellness

Lối sống Wellness

Mô Hình Du Lịch Nghỉ Dưỡng – Giúp Bạn Có Một Sức Khỏe Bền Vững.

Ở Việt Nam, các xu hướng tập luyện thể dục thể thao tại nhà trở thành phong trào rầm rộ trên khắp các kênh mạng xã hội và được lan toả một cách nhanh chóng. Dự đoán thời gian sắp tới, xu hướng này vẫn sẽ còn được tăng cao. Nhu cầu luyện tập vẫn đang không ngừng tăng, và việc sắp xếp để đến các trung tâm thể thao phục vụ nhu cầu sức khoẻ là bài toán khó không chỉ của riêng ai. Qua rồi cái thời của “Đi phượt”, Du lịch nghỉ dưỡng mới là chủ đề được giới truyền thông ca ngợi và các blogger hưởng ứng đông đảo. Dựa trên báo cáo của Global Wellness Institute (GWI), năm 2017 ngành du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu đạt giá trị 639 tỷ USD và sẽ chạm mức 919 tỷ USD vào năm 2022. Tính trung bình, cứ 6 đô la Mỹ chi tiêu cho du lịch trên toàn cầu thì 1 đô la Mỹ thuộc về thị trường Du lịch nghỉ dưỡng.

Du lịch nghỉ dưỡng- Hưởng thụ trọn vẹn hương vị cuộc sống

Du lịch nghỉ dưỡng- Hưởng thụ trọn vẹn hương vị cuộc sống

Trong 5 năm qua, châu Á là châu lục dẫn đầu về cả số lượng chuyến đi lẫn doanh thu du lịch nghỉ dưỡng. “Du lịch nghỉ dưỡng” đề cao lối sống lành mạnh và hướng ý thức của con người tới những điều tốt đẹp, đón nhận sự hoà hợp với thiên nhiên. Khi tận hưởng kỳ “du lịch nghỉ dưỡng”, chắc chắn sẽ có nhiều thời gian lắng nghe cơ thể, lắng nghe bản thân mình để tìm lại cân bằng trong cuộc sống. Sau chuyến đi, mỗi người sẽ cảm thấy như con người mình được thanh lọc, những mệt mỏi và áp lực cuộc sống sẽ được gột rửa. Cơ thể bạn sẽ lại tràn trề những năng lượng tích cực để trở lại với cuộc sống hàng ngày.

Du lịch nghỉ dưỡng- Sống cùng thiên nhiên

Du lịch nghỉ dưỡng- Sống cùng thiên nhiên

Với những tiêu chí trên, “Du lịch nghỉ dưỡng” ngày càng được ưa chuộng. Nhiều quốc gia trên thế giới sớm đã nhận biết hướng gió mới trong ngành du lịch và lợi dụng ưu thế để phát triển ngành du lịch sức khỏe. Tiêu biểu là Nhật Bản với thế mạnh về spa khoáng nóng, Indonesia với resort giữa thiên nhiên, Ấn Độ với thiền, yoga… và nhiều hơn thế nữa. Được thiên nhiên hậu đãi, may mắn Việt Nam cũng đang là điểm đến thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách, người mà tìm kiếm sự hài hoà giữa con người và thiên nhiên. Tuy nhiên, mô hình du lịch nghỉ dưỡng trong nước hiện nay vẫn còn mới và chưa có nhiều lựa chọn. Và những căn biệt thự đậm chất Tropical thuộc dự án Wellness Second Home, do Tập đoàn Sun Group làn chủ đầu tư tại miền Nam biển đảo nhiệt đới chắc chắn sẽ đem đến cho mỗi chủ nhân những trải nghiệm nghỉ dưỡng với không gian xanh dịu mát và hệ thống dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất.

Dự Án Du Lịch Nghỉ Dưỡng Wellness Second Home:

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Wellness Second Home dưới đây sẽ tạo nên  một xu hướng mới, góp phần làm phong phú, đa dạng hơn loại hình Du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Wellness Second Home Phú Quốc

Wellness Second Home Phú Quốc

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

 • Tên dự án: Wellness Second Home Phú Quốc
 • Vị trí: Khu vực Bãi Khem Phú Quốc, P.An Thới, TP Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Tổng diện tích: 15.19 ha với 390 căn biệt thự
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập
 • Diện tích biệt thự:
  Tứ Lập: 150m2
  Song lập: 180m2 – 200m2
  Đơn Lập: 250m2
 • Bàn giao: Hoàn thiện ngoài, thô bên trong ( giới hạn thời gian hoàn thiện nội thất 12 – 24 tháng).
 • Pháp Lý: 70 năm
 • Thời gian xây dựng: Năm 2021
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Năm 2023

Xem thêm những thông tin về dự án: Tại đây