Kết hợp hài hòa giữa bản sắc địa phương và tinh hoa quốc tế, đồng bộ từ quy hoạch, kiến trúc cho đến cảnh quan, đại đô thị Meyhomes Capital được định vị là khu đô thị tinh khiết, thu hút tầng lớp tinh hoa, tạo lực đẩy đưa Phú Quốc trở thành một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam. 

  • Đại đô thị Meyhomes Capital – Kiến tạo một thành phố “tinh khiết” trên thị trường bất động sản 

Được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Đại đô thị Meyhomes Capital là dự án bất động sản được quy hoạch thông minh, tối đa sử dụng nguồn năng lượng xanh, thân thiện, từ đó tạo nên một môi trường sống vô cùng tinh khiết. 

Cách Bãi Trường chỉ 100m, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm giữa 3 ngọn núi: Núi Ra Đa, Núi Vô Hương, Núi Kiên Văn kết nối 2 bờ Đông – Tây của đảo Ngọc, bởi vậy toàn bộ khu đô thị được bao bọc trong địa thế thung lũng mát mẻ. Chủ đầu tư còn dành diện tích không nhỏ cho không gian xanh sinh hoạt chung nội khu với mật độ cây xanh dày đặc với hơn 36 công viên và 355 tiểu công viên được phân bố đan xen tạo nên đại cảnh quan rộng lớn bao trùm bầu khí quyển trong lành, tươi mát. 

Thành phố “tinh khiết” này còn được duy trì bền vững nhờ “hàng rào kép” khi toàn bộ năng lượng và vật liệu xây dựng đều sử dụng thân thiện với môi trường, giảm tối đa lượng khí thải CO2. Hệ thống trạm sạc xanh được lắp đặt trên toàn khu, khuyến khích cư dân sử dụng xe điện di chuyển nội khu và bên ngoài. 

Nhờ những thành tựu trong phát triển bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tân Á Đại Thành, đại đô thị Meyhomes được trang bị hệ thống xử lý nước sạch hiện đại và tiên tiến nhất. Không chỉ cung cấp nước uống tinh khiết tại vòi cho khu vực công cộng và dẫn nước tới từng căn hộ, nước thải cũng phải đảm bảo được xử lý là nước sạch trước khi ra môi trường bên ngoài. 

Bên cạnh đó, dự án ứng dụng quy hoạch ô bàn cờ thông minh, không đường cụt và hẻm nhỏ giúp đối lưu không khí tự nhiên và thông thoáng. Môi trường sống của cư dân luôn được bảo vệ từ bên trong tới bên ngoài, đây chính là điều kiện sống lý tưởng mà mọi cư dân đều mơ ước. 

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu tại đại đô thị Meyhomes tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu tại đại đô thị Meyhomes tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

  • Đại đô thị Meyhomes Capital – Vị thế trung tâm của mọi trung tâm 

Môi trường sống tinh khiết tạo nên giá trị bền vững cho sức khỏe và hạnh phúc viên mãn, còn vị trí lõi trung tâm đảo Ngọc chính là yếu tố đưa đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa mới gồm đội ngũ chuyên gia, quản lý cấp cao đến an cư và lập nghiệp. 

Trên quy mô lên đến 266ha, vị trí lõi mang tới thế mạnh về giao thông cho Meyhomes Capital Phú Quốc khi 2 đại lộ huyết mạch của thành phố đồng thời cũng là trục giao thông chính của dự án. Nơi đây là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cao cấp với mức chi tiêu cao khi họ có nhu cầu du lịch ở Phú Quốc. Nhờ vậy, đại đô thị Meyhomes Capital như “miệng phễu” đón toàn bộ lưu lượng khách du lịch tới thành phố đảo, giúp gia tăng tiềm năng kinh doanh thương mại trong dài hạn. 

Hệ thống giao thông theo trục Đông – Tây cũng đang được hình thành với các tuyến đường lớn nằm trong đại đô thị, kéo dài từ Bãi Trường giao cắt với các tuyến đường DT975, DT46 tới Vịnh Đầm và Bãi Sao. Với bức tranh hạ tầng giao thông đang hoàn thiện nhanh chóng của Phú Quốc, không lâu nữa, khi đi vào vận hành, Meyhomes Capital sẽ trở thành một thành phố đa sắc màu, không khác những đại đô thị tại các thành phố lớn tại Việt Nam và trên thế giới. 

Quy hoạch ô bàn cờ không hẻm nhỏ, không ngõ cụt tạo đối lưu không khí thoáng đãng và tránh tắc nghẽn giao thông nội đô

Quy hoạch ô bàn cờ không hẻm nhỏ, không ngõ cụt tạo đối lưu không khí thoáng đãng và tránh tắc nghẽn giao thông nội đô

Cấu trúc đa dạng sản phẩm gồm biệt thự, mini hotel, shophouse,.. mở ra cơ hội về môi trường sống lý tưởng, kinh doanh hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, toàn bộ dự án nằm trong 8% quỹ đất sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc. 100% sản phẩm bất động sản tại đây đều được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài – một bảo chứng truyền đời liên tục tăng giá trị theo tốc độ phát triển chung của Phú Quốc. 

Tiên phong phát triển mô hình đô thị thông minh, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là một dự án góp phần đưa đảo Ngọc trở thành một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC