Dự án Sun Secret Valley được định hướng trở thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Bãi Dài, nâng tầm trải nghiệm của du khách. 

Bãi Dài (Phú Quốc) sở hữu toàn vẹn cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành “thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng” phía Bắc thành phố đảo. Đó là hình thái rừng vàng, biển bạc, không khí trong lành, văn hóa ngư dân độc đáo,…

Dự án Sun Secret Valley nắm giữ vị trí “kim cương” khi phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp đến thị trấn Dương Đông; phía Tây giáp quần thể vui chơi giải trí tỷ đô của Tập đoàn Vingroup; phía Tây Nam giáp các vùng biển nổi tiếng; phía Nam giáp với các dự án đàn trong quá trình hoàn thiện. 

Dự án Sun Secret Valley - Kiến tạo điểm đến thịnh vượng

Dự án Sun Secret Valley – Kiến tạo điểm đến thịnh vượng

Theo Đề án phát triển du lịch thành phố Phú Quốc, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của vùng đất này. Phú Quốc cũng có nhiều động lực trở thành trung tâm du lịch lớn của khu vực miền Nam nước ta. 

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, sức hút của Bắc Đảo đã được minh chứng qua thanh khoản của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. 

Chính vì thế, sẽ là một thiếu sót nếu một trung tâm nghỉ dưỡng lại thiếu mảng thương mại dịch vụ. Đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút và giữ chân du khách để có thể trở thành vùng đất du lịch mạnh mẽ như Đà Nẵng, Quảng Ninh,.. 

Trong bối cảnh thị trường và tiềm năng đó, chủ đầu tư Sun Group phát triển dự án Sun Secret Valley với định hướng trở thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Bãi Dài. 

Nổi bật với mô hình khác biệt, dự án là tâm điểm của làn sóng rót vốn vào khu vực Bắc Đảo. Phân khu The Avenue được mở bán đầu tiên cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm, đáp ứng đa công năng như shop villa, retail villa, shophouse phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Khu phố thương mại sầm uất 24/7

Khu phố thương mại sầm uất 24/7

Điểm nhấn của dự án là sản phẩm mới shop villa – dòng biệt thự thương mại kết hợp với nghỉ dưỡng. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn. Sự khác biệt từ dòng sản phẩm mới này tại The Avenue đã kiến dự án Sun Secret Valley có sức hút lớn với giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

Mật độ xây dựng thấp, giao thông quy hoạch nội khu hợp lý với các tuyến đường rộng tối ưu cho thương mại, kết nối hệ thống tiện ích đồng bộ như công viên, khu phức hợp thể thao, quảng trường,.. càng khiến dự án gia tăng sức hút. 

Khách hàng và du khách đến với dự án Sun Secret Valley sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng trong vài bước chân. Sự xuất hiện của Sun Secret Valley được cho là lời giải cho bài toán thiếu hụt trong quy hoạch của Bãi Dài. 

Với lợi thế nằm ngay vùng lõi Bãi Dài, mô hình độc đáo và tiên phong cho hành trình khai mở của Sun Group tại Bắc Đảo, dự án Sun Secret Valley sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng của cả khu vực. Mặt bằng giá tại dự án chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC