Dự án BĐS Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ, khi thành phố đảo trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu cả nước, đã có được vị thế mới, vươn lên sánh ngang các thành phố du lịch trong khu vực. 

  • Đô thị đảo đặc sắc, khu kinh tế đặc biệt 

Phú Quốc là một “thủ phủ du lịch”, nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng với những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới. Trong tương lai gần, thành phố đảo không chỉ là một “điểm đến” mà sẽ là một thành phố đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực, diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi ngoạn mục. 

Trong tờ trình gửi lên Chính phủ và Bộ Xây dựng về việc xem xét, phê duyệt nhiệm vụ phát triển chung phát triển Phú Quốc đến năm 2040, UBND tỉnh Kiên Giang xác định mục tiêu phát triển Phú Quốc thành đô thị biển đảo đặc sắc; là khu kinh tế đặc biệt; trung tâm du lịch chất lượng cao, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

Theo giới chuyên gia, quy mô dân số Phú Quốc sẽ tăng gấp đôi hiện nay vào năm 2030 và gấp 3 lần vào năm 2040. Đặc biệt, một “cuộc cách mạng” tốc độ đô thị hóa của thành phố đảo sẽ ra nhanh chóng trong việc mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị. 

Trong cuộc tọa đàm “Phú Quốc – Sức sống mới, bệ phóng mới” tổ chức mới đây, PGS.TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam phân tích: trong quy hoạch Phú Quốc không chỉ có du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là đô thị với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế, những nhà đầu tư đổi mới sáng tạo có thể chọn các dự án BĐS Phú Quốc – nơi đang còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. 

Sun Secret Valley - khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp

Sun Secret Valley – khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp

  • Sun Secret Valley – Dự án BĐS Phú Quốc thu hút giới đầu tư 

Sun Secret Valley là một dự án BĐS Phú Quốc được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group, dự án tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu. Phía Đông dự án giáp tuyến đường Cửa Cạn, kết nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Sun Secret Valley được nhấn mạnh với 5 yếu tố: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt; đơn vị phát triển nâng tầm giá trị sống. 

Khai thác lợi thế nương vào thiên nhiên, cận kề các tổ hợp vui chơi giải trí và các dự án BĐS Phú Quốc sẵn có, Sun Secret Valley tăng cường kết nối cộng đồng theo một cách riêng, vừa tiếp cận với bầu không khí náo nhiệt, vừa có thể trở về với thiên nhiên êm đềm. 

Thiên nhiên và địa hình cũng là lợi thế của Sun Secret Valley. Với triết lý hài hòa, Sun Group cân bằng giữa phát triển và bảo tồn giá trị nguyên bản bằng những công trình len lỏi bên hệ thống vườn cây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa nhiệt đới chạy dài theo bờ cát. 

Ngoài ra, đặt chân đến thung lũng xứ đảo, Sun Group sẽ mang đến các công trình kiến trúc thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp với những loại hình sản phẩm khác biệt như Shophouse, Shop Villa, Retail Villa. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

Được phát triển bởi Sun Group, Sun Secret Valley mang tới một mảnh ghép mới cho tổng thể dự án BĐS Phú Quốc. Chủ đầu tư mang đến một chất sống khác biệt, để du khách và chủ sở hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng, từ dịch vụ tiện ích đến những cảm xúc trọn vẹn. 

Phú Quốc trong tương lai hứa hẹn là một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước, tầm nhìn phát triển toàn diện, năng động. Là một trong những dự án BĐS Phú Quốc cùng chung tầm nhìn tương lai, Sun Secret Valley chính là tâm điểm an cư, đầu tư của Đảo Ngọc trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226