Sự biến chuyển của các yếu tố kinh tế, sức khỏe và xã hội đã dẫn đến nhiều thay đổi ở giá trị sống của cư dân thành thị. Tiêu chí về một nơi ở gần gũi thiên nhiên, an toàn sức khỏe, thuận lợi công việc và giàu tiềm năng khai thác kinh doanh được đặt lên hàng đầu đối với các khách hàng và giới đầu tư. Đó lý do khiến đầu tư shophouse đa giá trị trở thành một lựa chọn hàng đầu được trông chờ trong thời gian qua. 

  • Xu hướng sống an toàn, tiện lợi, đa dụng 

Sau nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trong hai năm vừa qua, hành vi mua sắm của người dùng đã dịch chuyển sang xu hướng ưu tiên chi tiêu vì sức khỏe. Điều này dẫn đến sự xoay trục về giá trị sống, đặc biệt đối với người mua nhà, nhóm khách hàng này mong muốn sở hữu các sản phẩm bất động sản có chỉ số sinh thái cao, tích hợp tiện ích và đáp ứng được các nhu cầu về sức khỏe và tinh thần. 

Bên cạnh sự thay đổi hành vi người mua nhà, giới đầu tư kinh doanh cũng có những biến chuyển. Cụ thể, “khẩu vị” của nhà đầu tư đã có sự thay đổi rõ nét qua sự lựa chọn các sản phẩm bất động sản có tính an toàn, đa dụng cao, không gian rộng mở và được quy hoạch bài bản ở các vùng ven biển với nhiều tiện ích hiện hữu. 

Với quỹ đất lớn và mật độ xây dựng thấp, các khu đô thị tại vùng ven biển có nhiều dư địa để mở rộng thêm các mảng xanh, giúp điều chỉnh vùng vi khí hậu, đưa thiên nhiên vào môi trường sống. Đồng thời, một số khu còn được xây dựng phân khu dành riêng cho hoạt động thể thao giúp cư dân tăng cường luyện tập, cải thiện sức khỏe và cân bằng tâm trí, đem lại cuộc sống thuần khiết, an tâm. 

Ngoài ra, nhờ “sinh sau đẻ muộn” mà đa số các khu đô thị ven biển đều được quy hoạch tổng thể hiện đại và hợp lý. Ở khu vực Nam Phú Quốc – nơi có hạ tầng không ngừng được đầu tư phát triển cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, đa dạng – giàu triển vọng để mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn. 

Trục xoay chuyển về lối sống xanh, đa tiện dụng

Trục xoay chuyển về lối sống xanh, đa tiện dụng

  • Đầu tư shophouse đa giá trị ở đại đô thị xanh lên ngôi 

Hiện nay yếu tố an toàn và đảm bảo sức khỏe là tiêu chí được quan tâm nhiều nhất, không chỉ với khách hàng mà còn với các nhà đầu tư. Xu hướng khai thác kinh doanh tại chỗ, sử dụng tiện ích trong khu vực nơi ở cũng ngày càng phổ biến. 

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, đây chính là lý do việc lựa chọn đầu tư shophouse (nhà phố thương mại)  trong đại đô thị xanh được nhiều nhà kinh doanh săn đón. Đây là mô hình kết hợp giữa tiềm năng kinh doanh và giá trị sống lành mạnh của chủ sở hữu. 

Không nằm ngoài xu hướng trên, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã phát triển phân khu shophouse Olive nằm trong dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với số lượng giới hạn. Đây là dự án thành phần được định hình trở thành một điểm giao thương sầm uất nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô lớn được quy hoạch với đa dạng loại hình từ căn hộ cao cấp, shophouse cho đến biệt thự nghỉ dưỡng triển khai thành nhiều giai đoạn, phục vụ nhu cầu an cư, đầu tư, mua sắm và giải trí của cư dân Nam Phú Quốc. 

Sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn, các shophouse Olive tại Meyhomes Capital mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ nhân. Mỗi căn đều nằm trên trục đường chính sôi động của khu Nam Phú Quốc, liền bề với Bãi Trường dễ dàng kết hợp mua sắm và giải trí đa năng, an toàn. 

Với không gian được bố trí linh hoạt tại đại đô thị xanh hiện đại, cao cấp, shophouse Olive mang đến nhiều lựa chọn kinh doanh với đa dạng loại hình như văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi,… đều được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và phù hợp với nhu cầu cư dân tương lai Meyhomes Capital và khu vực lân cận. 

Ngoài ra, các chủ đầu tư shophouse Olive còn được tận hưởng không gian sống rộng rãi, an toàn, gần gũi thiên nhiên, nhờ vào hệ thống mảng xanh gồm hệ thống công viên bố trí xen kẽ giữa các phân khu shophouse và dọc phố mua sắm bộ hành. 

Phối cảnh nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa là chốn an cư lý tưởng, vừa là nơi mang lại khả năng đầu tư kinh doanh rộng mở với diện tích sử dụng lớn, thiết kế linh hoạt. Đầu tư shophouse Olive là lựa chọn phù hợp với các giá trị sống mới của cư dân thành thị hiện nay. Hứa hẹn tạo nên sức hút lớn cho thị trường shophouse khu vực Nam Phú Quốc. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.