Land Sculptor Studio là đơn vị thiết kế cảnh quan cho Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Tropical Village Phú Quốc. Tọa lạc tại Bãi Kem có số lượng giới hạn chỉ 364 căn mang thiết kế nhiệt đới đầy ấn tượng. Dự án này đang được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm của khu đô thị Nam Đảo, nơi nghỉ dưỡng trong mơ mà các chủ nhân danh giá đang tìm kiếm.  Đi cùng với sự thành công đó không thế không nhắc đến các đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu nhưng nổi bật nhất là đơn vị thiết thế cảnh quan Land Sculptor Studio. Cùng nhau tìm hiểu đôi nét cũng như các thành tích vang dột mà LSS đã và đang làm được.

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Tropical Village Phú Quốc với cảnh quan được thiết kế bởi Land Sculptor Studio

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Tropical Village Phú Quốc với cảnh quan được thiết kế bởi Land Sculptor Studio

Tổng Quan Về Land Sculptor Studio

Land Sculptor Studio được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm những người có ước mơ khám phá các giải pháp thay thế và tích hợp sự thẩm mỹ nghệ thuật vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống. Land Sculptor Studio, được biết đến với tư cách là những thiết kế đa phong cách phương Đông với nghề thiết kế quốc tế . Họ đã thực hiện nhiều dự án khác nhau với sự sáng tạo độc đáo ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. “Triết lý của Land Sculptor Studio là thúc đẩy công ty và các nhà thiết kế của họ đạt được sự sáng tạo của thiết kế nghệ thuật độc đáo và cảnh quan chức năng đáp ứng trên nhiều quy mô khác nhau, cải thiện một môi trường nhân văn, chất lượng không gian sống.”

Bên cạnh việc tạo ra thiết kế viền độc đáo, sự cân bằng giữa tính thực tế và tính nghệ thuật dẫn Land Sculptor Studio đến quy hoạch đô thị và thiết kế cảnh quan, đáp ứng cho mọi bối cảnh của các dự án. Land Sculptor Studio tìm kiếm kết quả thiết kế đáp ứng sáng tạo đáp ứng các mục tiêu về môi trường, thẩm mỹ và kinh tế của họ. Phạm vi công việc của Land Sculptor Studio bao gồm quy hoạch đô thị, quy hoạch tổng thể, công viên và giải trí, tổ chức và khu dân cư.

Những Dự Án Nổi Bật Được Thiết Kế Cảnh Quan Bởi Land Sculptor Studio

Crowne Plaza Phú Quốc

Crowne Plaza Phú Quốc – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Crowne Plaza Phú Quốc – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tọa lạc tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, thuộc trên bờ biển phía Tây – Bắc của Phú Quốc. Dự án này đánh dấu sự hợp tác của MIK Group và tập đoàn quản lý khách sạn IHG (Intercontinental Hospitality Group) nên được thiết kế rất công phu, vừa sang trọng và chỉn chu trong từng đường nét.

Estella Heights

Estella Heights – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Estella Heights – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Qua bàn tay kiến tạo của Land Sculptor Studio, Estella Heights đem đến cho cư dân phong cách sống đỉnh cao, phủ đầy mảng xanh cùng tiện ích tối đa hóa. Estella Heights bao gồm 376 căn hộ và cả những căn biệt thự trên không rộng từ 59 đến 300 mét vuông.

Lima Resort Nha Trang

Lima Resort Nha Trang – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Lima Resort Nha Trang – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng phường Vĩnh Hòa bao gồm khối khách sạn chính 4 tầng, khu dịch vụ Beachclub, 7 căn villas, đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, spa, cafe và khu vực xanh. Với nét độc đáo trong ý tưởng thiết kế của Land Sculptor Studio, đây đang là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách khi ghé thăm vùng biển Nha Trang.

Tropical Village Phú Quốc

Tropical Village Phú Quốc – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Tropical Village Phú Quốc – dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Scultor Studio

Được biết dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Tropical Village Phú Quốc sắp được ra mắt tới đây sẽ là sản phâm liên kết và kết howpj độc đáo của Sun Group với bộ phận thiết kế cảnh quan Land Scultor Studio. Với quy mô dự án làng nhiệt đới lớn nhất tại nam Phú Quốc hứa hẹn Tropical Village Phú Quốc sẽ có thiết kế cảnh quan vô cùng đặc sắc, mang đậm  phong nghỉ dưỡng không gian xanh hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công vang dội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Quý khách hàng muốn biét thêm chi tiết về thiết kế chi tiết, giá bán, phương thức thanh toán,… của dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Tropical Village Phú Quốc có thể tham khảo tại đây.