Với xu hướng tích trữ tài sản giá trị, bất động sản là lựa chọn an toàn trên thị trường đầu tư cuối năm 2021 của nhiều khách hàng khi lạm phát tăng cao. 

  • Bất động sản dậy sóng trên thị trường đầu tư cuối năm 2021 

Thị trường kinh tế Việt Nam đang dần mở cửa và phục hồi trở lại khi các tỉnh thành bắt đầu phủ tiêm vắc xin rộng rãi với số lượng lớn. Tuy nhiên, trước nguy cơ lạm phát tăng cao, bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn để trú ẩn dòng tiền. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển tiền từ chứng khoán, vàng, bitcoin,.. để đầu tư vào bất động sản nhằm gia tăng giá trị. 

Trong bối cảnh nguồn cung vô cùng khan hiếm nhưng nguồn tiền thực tế vào trị trường rất lớn, đây chính là động lực để bất động sản tăng trưởng mạnh về giá. 

Theo các chuyên gia đánh giá, nếu đi theo con đường dài hạn, lợi nhuận cộng gộp của bất động sản có thể tăng đến 20-30%. Đặc biệt, tiềm năng tăng trưởng còn cao hơn nữa khi sản phẩm sở hữu vị trí đẹp, pháp lý tốt cùng hệ thống tiện ích đa dạng. 

Thị trường bất động sản Phú Quốc thời gian gần đây thực sự sôi động và tăng trưởng mạnh mẽ. Với lợi thế về thiên nhiên và đòn bẩy từ đặc khu kinh tế mới, các dự án tại khu đô thị An Thới liên tục được nhà đầu tư săn tìm. Trong đó, nổi bật là dự án Sun Tropical Village. 

Tọa lạc ở vị trí trung tâm Bãi Kem, An Thới với tổng diện tích 15,19ha. Sun Tropical Village là dự án tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness theo phân khúc cao cấp của Tập đoàn Sun Group. Ngay từ khi ra mắt vào cuối tháng 08/2021 cho đến nay, dự án luôn trong tình trạng “sốt”, mỗi sự kiện đều thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. 

Lý giải sức hấp dẫn của Sun Tropical Village trên thị trường đầu tư cuối năm 2021, các khách hàng cho biết, họ đầu tư giá trị nên tìm kiếm những dự án được phát triển với chủ đầu tư có tiềm lực, sản phẩm chất lượng tốt, vị trí đẹp và tính pháp lý vững chắc. 

Cùng với kiểm soát tốt dịch bệnh, nền kinh tế phục hồi, bất động sản có tính thanh khoản cao, kéo theo giá cả tăng theo. Nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng này sẽ nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm đầu tư có giá trị, an toàn. 

Sun Tropical Village - Sản phẩm thu hút đầu tư cuối năm 2021

  • Pháp lý vững chắc, thanh toán cao 

Biệt thự biển Sun Tropical Village là khu đô thị đang dần hiện hữu tại Phú Quốc với sổ hồng lâu dài. Tính pháp lý vững chắc, thanh khoản cao là những yếu tố giúp gia tăng giá trị cho Sun Tropical Village, thuận tiện cho khách hàng mua bán, chuyển nhượng. 

Bên cạnh đó, Sun Tropical Village còn đem đến cho nhà đầu tư cuối năm 2021 khi có thể dùng đòn bẩy tài chính mà không rủi ro về lãi suất với những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi. 

Chất lượng tại Sun Tropical Village được khẳng định bằng hệ tầng hạ tầng hiện đại và cơ sở vật chất cao cấp. Với hệ thống tiện ích nội khu vượt trội bao gồm các công viên chủ đề, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ,.. đem đến cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho mỗi cư dân. 

Không gian xanh bao phủ mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao đã tạo nên không gian sống tươi mới cho Sun Tropical Village. Dự án tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness sở hữu các công viên xanh, hồ điều hòa, khuôn viên và cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm tại trung tâm giải trí mới của thị trấn An Thới khi hội tụ phố thương mại, khách sạn, resort cao cấp quảng trường,.. Sự sôi động, sầm uất của Sun Tropical Village khi các dự án nghỉ dưỡng mới đi vào hoạt động sẽ tạo nên làm gió tăng trưởng mới của bất động sản An Thới. 

Sun Tropical Village được nhắc đến là một dự án mang lại cuộc sống thịnh vượng, chất lượng cao cho động đồng cư dân tinh. Việc đầu tư dự án để khai thác cho thuê cũng đem đến khoản sinh lời vô cùng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ở của giới chuyên gia trong và ngoài nước đến Phú Quốc làm việc không ngừng gia tăng.

Tổng thể dự án Sun Tropical Village

Tổng thể dự án Sun Tropical Village

Nguồn cung mới vào thị trường không nhiều, nên những dự án có sản phẩm đầy tiềm năng như Sun Tropical Village có ưu thế nổi trội trong thu hút dòng tiền của các nhà  đầu tư cuối năm 2021. 

Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

All in one