Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc đã và đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Nằm tại vị trí đắc địa, Phú Quốc – hòn đảo sở hữu trong mình nhiều bãi biển và khu sinh thái đẹp, nhờ đó mà các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây thu hút người mua tìm kiếm giá trị gia tăng, tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận gộp đầu tư hàng năm cao. Dưới đây là 2 dự án biệt thụ nghỉ dưỡng mà Sun Group đã và đang góp phần tô điểm cho bức tranh Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc thêm sinh động.

Bức tranh Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc

Bức tranh Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc

KEM BEACH RESORT PHÚ QUỐC

Kem Beach Resort Phú Quốc là một dự án Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc theo hướng bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thuộc Sun Premier Village được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn của hệ thống bất động sản, khách sạn và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Dự án được đặt tại một vị trí vô cùng đắc địa, được thiên nhiên vô cùng ưu đãi là Bãi Kem với thiên nhiên đầy vẻ hoang sơ và tinh khôi nhất. Với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, dự án được đánh giá khá cao trong chuỗi thương hiệu mà chủ đầu tư Sun Group đã kỳ công tạo ra, góp phần đa dạng hóa bức tranh Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc tại Đảo Ngọc.

Dự án KEM BEACH RESORT PHÚ QUỐC

Dự án KEM BEACH RESORT PHÚ QUỐC

Thông tin tổng quan về dự án Kem Beach Resort Phú Quốc:

 • Tên dự án: Kem Beach Resort Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – là một trong những tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam
 • Đơn vị quản lý: Tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới
 • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse
 • Thiết kế cảnh quan: AEDAS Hong Kong
 • Vị trí: Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Tổng diện tích: 59,6ha
 • Tổng số biệt thự: 341 căn
 • Mật độ xây dựng: 17-22%

Lý do nên đầu tư dự án Kem Beach Resort Phú Quốc:

+ Kem Beach resort Phú Quốc nói riêng và các thiết kế của Tập đoàn Sun Group nói chung luôn luôn đi trước và định hướng thị trường. 

+ Thị trấn An Thới sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai. Do đó, Bãi Kem lại nằm tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới thì chắc chắn tương lai gần sẽ thu hút lượng khách du lịch cực kỳ tiềm năng.

+ Tập đoàn Sun Group là tập đoàn hàng đầu và tiên phong về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam    nói chung và Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc nói riêng, với hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang và sắp tới đây là dự án Sun Tropical Village Phú Quốc…. thì việc đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

+ Kết hợp với các đối tác danh tiếng toàn cầu trong tất cả các lĩnh vực như: Tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel….Đó cũng chính là lời khẳng định và cam kết của Sun Group sẽ mang giá trị đẳng cấp xứng tầm đến với nhà Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc.

+ Phát triển đồng bộ giữa nghỉ dưỡng và giải trí như: Cáp treo, công viên đại dương, công viên giải trí đẳng cấp cũng là 1 phần trong kế hoạch đưa khách hàng đến với các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group nhiều hơn trong tương lai.

SUN TROPICAL VILLAGE NAM PHÚ QUỐC

Dự án biệt thự Sun Tropical Village kiến tạo một ngôi làng nhiệt đới – Wellness Second Home nguyên bản chưa từng có trên đảo Ngọc. Đây là dự án Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc mang tính tương lai, sẽ góp phần hình thành tổ hợp nghỉ dưỡng xa hoa tại Bãi Kem. Một nơi giao hòa giữa thiên nhiên rừng già, biển cả. Nơi ngập tràn nắng và gió, phủ kín bởi tấm màn cây xanh, thoang thoảng hương thơm hoa cỏ sứng đáng để các nhà Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc và du khách thích lối sống gần gũi với thiên nhiên tham khảo và lựa chọn…

Ra mắt Sun Tropical Village Phú Quốc

Ra mắt Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village Phú Quốc là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng mang phong cách thiên nhiên nhiệt đới nguyên bản đầu tiên tại Phú Quốc. Đặc sắc với 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển.

Thông tin tổng quan về dự án Sun Tropical Village Phú Quốc 

Tổng khu Sun Tropcial Village Nam Phú Quốc

Tổng khu Sun Tropcial Village Nam Phú Quốc

 • Tên dự án: Biệt thự Sun Tropical Village – Làng nhiệt đới – Wellness Second Home
 • Chủ đầu tư:Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí:Tọa lạc tại Bãi Kem TOP 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh
 • Kiến trúc:Hồ Thiệu Trị & TT-AS
 • Cảnh quan:Land Scupltor Studio
 • Xây dựng:Hoà Bình & Newtecons
 • Chức năng:Khu compound – Chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Phú Quốc
 • Tổng diệntích dự án: 14ha
 • Mật độ xây dựng:24%
 • Diện tích cây xanh:000m2

Lý do nên đầu tư dự án Sun Tropical Village Phú Quốc bởi 6 điểm đặc biệt sau

+ Toàn quyền sử dụng:: Dòng sản phẩm biệt thự của Sun Group đưa ra thị trường cho các nhà Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc được tối ưu toàn quyền sử dụng như một ngôi nhà thích hợp để ở​, tối đa cá nhân hóa.

+ Đa dạng loại hình biệt thự:: Thiết kế phong cách Tropical với 3 loại biệt thự điển hình: Từ biệt thự Tứ lập – Song lập & Đơn lập cho quý khách có nhiều lựa chọn theo khả năng tài chính và thị hiếu.​

+ Vị trí hiếm có:: Nằm ngay bãi Kem – Top 50 bãi biển hàng đầu thế giới ​với hình vòng cung quyến rũ với làn nước biển trong xanh ngọc bích và bãi cát dài trắng mịn.

+ Đa dạng loại hình biệt thự:: Thiết kế phong cách Tropical với 3 loại biệt thự điển hình: Từ biệt thự Tứ lập – Song lập & Đơn lập cho quý khách có nhiều lựa chọn theo khả năng tài chính và thị hiếu của từng nhà Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc.​

+ Wellness Second Home tiên phong cho các dự án Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc:: Sản phẩm đầu tiên và tiên phong tại Phú Quốc hướng đến môi trường sống về Sức khoẻ – Thể chất & Tinh thần – Wellness Second Home trong chính mỗi căn nhà, nội khu và tận dụng lợi thế rừng nguyên sinh.

+ Tiện ích trong rừng nguyên sinh:: Sản phẩm tiên phong về những tích ích độc đáo NỔI BẬT & RIÊNG BIỆT như: Nhà trên cây, Detox, Yoga trong rừng, cắm trại, đạp xe trong rừng và ven biển…

+ Dịch vụ thảnh thơi:: Sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc và tiên phong của Sun Group sẽ cung cấp sẵn các gói dịch vụ cho chủ nhân thảnh thơi nghỉ dưỡng và hưởng thụ như: Quản gia, chăm sóc nhà vườn, nấu ăn, thú cưng,…​

Xem thêm những thông tin về dự án: Tại đây

All in one