Mới đây, Tập đoàn Sun Group đã chính thức “trình làng” hợp phần Sun Iconic Hub, hợp phần đầu tiên thuộc siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island. Đúng như với tên gọi, Sun Iconic Hub chắc chắn sẽ là một trung tâm hội tụ của những công trình kiến tác kiến trúc vượt thời gian trên đảo thiên đường – điểm nhấn du lịch thu hút khách du lịch đến tận tưởng và trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. 

1. Tổng quan quy hoạch hợp phần Sun Iconic Hub 

Vị trí: Phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang 

Quy mô: 28,2 ga 

Phân khu thực thuộc: The Santo Port, The Sailing Bay 

Dự án trực thuộc: Commercial Villa, Boutique Hotel, Shophouse Santorini, Khách sạn Cánh Buồm. 

Đơn vị thiết kế: 10 Design 

2. Vị trí Sun Iconic Hub 

Hợp phần Sun Iconic Hub nằm về phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm, ôm trọn đường cong cánh cung của biển Bãi Trào và kéo dài từ mũi Kỳ Lân tới hết vịnh du thuyền Santo. Giá trị đặc biệt trong vị trí tọa lạc của Sun Iconic Hub đó chính là tính cửa ngõ giao thông đường biển và tính riêng tư khi 3 mặt giáp toàn bộ biển và rừng, cuối cùng chính là sự gắn kết trong du lịch. 

 • Phía Bắc giáp mũi Kỳ Lân 
 • Phía Nam giáp hợp phần Sun Festival Avenue 
 • Phía Đông giáp rừng 
 • Phía Tây giáp biển bãi Trào 
Sun Iconic Hub Hòn Thơm

Sun Iconic Hub Hòn Thơm

  3. Dự án tại Sun Iconic Hub 

  Hợp phần Sun Iconic Hub bao gồm 2 phân khu chính là The Santo Port và The Sailing Bay. Trong đó, phân khu The Sailing Bay gồm 03 dự án là biệt thự Commercial Villa, Boutique Hotel và Tòa nhà Cánh Buồm, phân khu The Santo Port thì nổi bật với dự án Shophouse Santorini. 

  • Commercial Villa 

  Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng 

  Số lượng sản phẩm: 193 căn biệt thự 

  Phong cách thiết kế: Đương đại 

  Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 

  Đơn vị thiết kế: 10 Design 

  Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022 

  Với tầm nhìn chiến lược và tiêu chí “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt” chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo nên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Commercial Villa sang trọng sở hữu trong mình phong cách thiết kế ấn tượng chưa từng có, 100% view trực nhiên biển khoáng đạt, gia chủ có thể tận hưởng sự bình yên, tĩnh lặng của thời gian, góp phần đánh thức sức trỗi dậy của tiềm năng phát triển du lịch tại thành phố đảo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và làm đẹp cho vùng đất Hòn Thơm. 

  Biệt thự Commercial Villa

  Biệt thự Commercial Villa

  • Boutique Hotel 

  Loại hình sản phẩm: Nhà phố 

  Số lượng sản phẩm: 45 căn nhà phố 

  Phong cách thiết kế: Đương đại 

  Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 

  Đơn vị thiết kế: 10 Design 

  Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022 

  Boutique Hotel tại phân khu The Sailing Bay được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa của các vị kiến trúc sư nổi tiếng cùng hội tụ để “phác họa: nên một biểu tượng có sự kết hợp hoàn hảo giữa hạ tầng hiện đại cùng thiên nhiên biển cả, núi đồi tuyệt đẹp mang tính biểu tượng bền vững theo thời gian. Sự chăm chút tỉ mỉ và kỳ cùng cùng với khả năng tận dụng địa hình nương theo triền đồi giật cấp, tạo ra sự biến hóa linh hoạt thu về một bức tranh vô cùng đẹp mắt, ôm trọn vào lòng cảnh quan thiên nhiên tươi sáng. 

  Boutique Hotel Bãi Trào

  Boutique Hotel Bãi Trào

  • Tòa nhà Cánh Buồm 

  Loại hình phát triển: Thương mại dịch vụ và 300 phòng khách sạn 5-6 sao 

  Đơn vị thiết kế 10 Design 

  Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022 

  Với thiết kế mô phỏng cánh buồm khổng lồ no gió, căng tràn sức sống mạnh mẽ vươn ra biển lớn. Từng chi tiết toàn bộ Tòa nhà Cánh Buồm đều được đội ngũ kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, đường nét phóng khoáng, uốn lượn, thiết kế mặt kính cường lực trong sống, nội thất trang bị đầy đủ đảm bảo cuộc sống cư dân và trải nghiệm của khách hàng sẽ thoải mái nhất có thể. Đây là tòa nhà biểu tượng mới nhất, cao lớn nhất và hùng vĩ nhất tại siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island. Dù di chuyển bằng hình thức nào, Tòa nhà Cánh Buồm luôn là hình ảnh đầu tiên được thu vào tầm mắt của du khách. 

  Tòa nhà Cánh Buồm

  Tòa nhà Cánh Buồm

  • Shophouse Santorini 

  Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại 

  Số lượng sản phẩm: 235 căn nhà phố 

  Phong cách thiết kế: Santorini 

  Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 

  Đơn vị thiết kế: 10 Design 

  Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022 

  The Santo Port bao gồm hệ thống Shophouse Santorini bên bến du thuyền đẳng cấp. Được kiến tạo nương theo địa hình sườn núi thoải dần về biển, nổi bật với gam màu trắng muốt điểm xanh đại dương. Với cao độ chênh lệch, các shophouse Santorini đều sở hữu tầm view trực diện biển Bãi Trào tuyệt đẹp. 

  Shophouse The Santo Port

  Shophouse The Santo Port

  Sun Iconic Hub cùng 4 mảnh ghép Tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa, Boutique Hotel và Shophouse Santorini đã cho thấy được độ bề thế của dấu ấn kiến trúc cho đến bề dày trải nghiệm cũng như giá trị thương mại hiếm có của từng hạng mục công trình tại siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island, mở ra cơ hội sở hữu tấm “hộ chiếu” đầu tiên để quý khách hàng trở thành những cư dân tinh hoa tương lai của đảo thiên đường. 

  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

  Quý khách có thể tìm hiểu thêm dự án Sun Secret Valley nằm Phía Bắc Đảo Phú Quốc Sun Group chuẩn bị triển khai trong tháng 4/2022.