Shophouse Crystal City Phu Quoc sẽ được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mở bán vào năm 2022 với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây được xem là cơ hội tốt để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản cuối cùng nằm trên quỹ đất sở hữu lâu dài tại Bãi Trường.

  • Giới thiệu tổng quan về Crystal City Phu Quoc 

Shophouse Crystal City Phu Quoc là dòng sản phẩm nằm trong giai đoạn 2 của quần thể khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành phát triển tại thành phố Phú Quốc. Phân khu này rộng 52,2 ha được phân chia thành 3 tiểu khu chức năng. 

Trong số các loại hình được bán ra tại giai đoạn 2 của dự án thì shophouse được đánh giá là có nhiều lợi thế khi sở hữu vị trí cửa ngõ của Đại đô thị, dọc các tuyến phố lớn tập trung nhiều du khách qua lại, rất thuận tiện cho việc khai thác kinh doanh. 

Shophouse Crystal City Phu Quoc được kiến tạo với nhiều loại diện tích khác nhau để khách hàng có thể tự do lựa chọn những sản phẩm có diện tích phù hợp với nhu cầu của mình. 

03 tiểu khu tại Crystal City Phu Quoc

03 tiểu khu tại Crystal City Phu Quoc

  • Crystal City Phu Quoc đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng 

Trong giai đoạn 2 của Meyhomes Capital, rất nhiều loại hình được mở bán như: biệt thự, shophouse, cung cấp nhiều giải pháp đầu tư cho khách hàng. Đặc biệt, trong đó dòng sản phẩm shophouse tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng và nhiều tiêu chí do khách hàng đưa ra. 

Đầu tiên về thiết kế, thì các shophouse Crystal City Phu Quoc được xây dựng với hai loại diện tích và có kiến trúc hiện đại cùng không gian linh hoạt phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm này. Với kết cấu 3 tầng và 1 tum hoặc 4 tầng và 1 tum hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu mua ở và kinh doanh đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. 

Thứ 2 là hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng ngay xung quanh dự án sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Điều này cũng sẽ thu hút được nhiều du khách ghé thăm phân khu này và trở thành khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh thương mại tại các dãy shophouse Crystal City Phu Quoc. 

Thứ 3 là lựa chọn đầu tư bất động sản với ưu thế sở hữu lâu dài hiếm có tại Phú Quốc. Crystal City Phu Quoc thuộc 6% diện tích đất có thủ tục pháp lý hoàn chỉnh và khả năng sở hữu lâu dài là điều tất cả mọi nhà đầu tư đang mơ ước tại thành phố đảo. 

Shophouse Crystal City Phu Quoc

Shophouse Crystal City Phu Quoc

Với lựa chọn này, quý khách có thể yên tâm sử dụng quỹ đất và sản phẩm trên đất mà mình đã đầu tư thay vì phải quan tâm đến thời hạn sử dụng từ 50 đến 80 năm như các dự án hiện nay. 

Thứ 4 là an toàn khi đầu tư bởi đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Tân Á Đại Thành – một ông lớn trong làng địa ốc Việt Nam, đã xây dựng được uy tín, chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đầu tư các dự án của doanh nghiệp thì quý khách có thể yên tâm bởi trong nhiều dự án vừa qua đã mang lại kết quả tốt với nhiều lợi ích và đảm bảo cam kết với khách hàng. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226