Trong bối cảnh ngân hàng siết chặt tín dụng cho vay mua đầu tư bất động sản và cuộc rà soát các dự án bất động sản trên khắp cả nước. Thành phố đảo vẫn là điểm sáng đầu tư trên thị trường nhờ du lịch phục hồi mạnh mẽ cũng như sự góp mặt của các dự án khu đô thị chất lượng như Crystal City Phú Quốc. 

  • Du lịch Phú Quốc phục hồi tạo đòn bẩy cho bất động sản “cất cánh” 

Không chỉ có lợi thế cảnh thiên nhiên nguyên sơ trù phú, sự góp mặt của các khu đô thị, tổ hợp nghỉ dưỡng được quy hoạch bài bản, quy mô mang tầm quốc tế, Phú Quốc còn sở hữu cảng biển và sân bay Quốc tế với 9 đường bay nội địa và 6 đường bay thẳng quốc tế thu hút lượng khách du lịch tăng đều theo từng năm. 

Theo Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, quý I/2022 tỉnh đón hơn 1,5 triệu lượt du khách, trong đó riêng thành phố đảo Phú Quốc đón hơn 1,1 triệu khách, tặng 32,6% so với cùng kỳ. Tổng nguồn thu từ du lịch đạt 1.113,4 tỷ đồng. 

Sự phục hồi nhanh chóng của thị trường du lịch tạo đà cho bất động sản Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư. Cùng với mục tiêu trở thành đô thị loại I và thành phố du lịch tầm cỡ quốc tế vào năm 2025, Phú Quốc sẽ không chỉ là một “điểm đến” mà còn là một thành phố đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới, diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi ngoạn mục. 

Du lịch Phú Quốc phục hồi nhanh chóng

Du lịch Phú Quốc phục hồi nhanh chóng

  • Crystal City Phú Quốc – Dự án thuộc 6% quỹ đất ở đô thị “được lòng” giới đầu tư 

Chỉ 6% quỹ đất tại Phú Quốc dành cho phát triển đô thị ở lâu dài, con số này đủ để thấy được sự khan hiếm của những dự án bất động sản đô thị với quyền sở hữu lâu dài tại Đảo Ngọc. Đón đầu xu hướng phát triển này, nhiều nhà đầu tư đã “săn lùng” các dự án có tính kế thừa tại quỹ đất sở hữu lâu dài. 

Phú Quốc hiện có 3 dự án đô thị đang được triển khai, trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có quy mô gần 300 ha nằm trong quỹ đất đô thị hiếm hoi với đa dạng loại hình sản phẩm mang đến lựa chọn an cư lập nghiệp đầy tiềm năng cho thị trường. 

Với vị thế thủ phủ kinh tế, văn hóa, hành chính mới, Meyhomes Capital Phú Quốc hiện thực hóa sứ mệnh trở thành điểm đến cho cộng đồng cư dân tinh hoa trong và ngoài nước. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Crystal City Phú Quốc – Thành phố đảo cửa ngõ pha lê 

Crystal City Phú Quốc là phân khu được đánh giá đáng sống nhất tại dự án Meyhomes Capital, được kiến tạo từ những dãy shophouse và mini hotel đa dạng xen kẽ không gian xanh và hệ thống tiện ích cao cấp. Crystal City Phú Quốc có quy mô 52,05 ha gồm 1139 sản phẩm được phát triển để trở thành khu phố biển phồn hoa, sầm uất bậc nhất thành phố đảo. 

Crystal City Phú quốc sở hữu vị trí vàng tại Bãi Trường, phường An Thới đầy tiềm năng về an cư và du lịch. Đây là vị trí đắc địa với mật độ giao thương dày đặc với các trục đường huyết mạch kết nối toàn đảo Phú Quốc với đại lộ trung tâm An Thới, đại lộ Hoàng Hôn, đường du lịch ven biển Bãi Trường. 

Crystal City Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ mang đến lựa chọn an cư lý tưởng khi được kế thừa hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của đại đô thị, mà còn là điểm đầu tư đắt giá. 

Các căn shophouse Crystal City Phú Quốc được thiết kế với 2-3 mặt tiền, kiến trúc sang trọng, tối ưu công năng và không gian kinh doanh cho chủ sở hữu. 

Phân khu Crystal City Phú Quốc

Phân khu Crystal City Phú Quốc

Crystal City Phú Quốc vừa là suất đầu tư tiềm năng vừa là “tấm vé” quyền lực đưa chủ đầu tư gia nhập cộng đồng cư dân tinh hoa tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226