Không chỉ đơn thuần là một thành phố tinh khiết và hiện đại, Meyhomes Capital Crystal City còn ghi dấu với kho tàng tri thức khổng lồ quy mô lên đến 2500m2 lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc mang tên Innovation Hub.

Innovation Hub là gì?

Innovation Hub là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một cụm các tài nguyên và hoạt động hỗ trợ các hoạt động sáng tạo và đổi mới. Các Innovation Hub có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới và có thể có nhiều hình thức khác nhau. Nhưng chung quy lại, được coi là một nơi để khởi đầu và tăng cường các hoạt động sáng tạo, cộng tác và đổi mới.

Mục tiêu chính  là tạo ra một môi trường động lực và sáng tạo, trong đó các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có thể học hỏi, giao lưu, chia sẻ ý tưởng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mới. Innovation Hub thường được xây dựng dựa trên cộng đồng, với sự tham gia của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nhân và các cơ quan chính phủ.

Innovation Hub còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống

Innovation Hub còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống

Một trong những lợi ích lớn nhất của các Innovation Hub là tạo ra một môi trường kết nối, tương tác và hợp tác. Các thành viên của Innovation Hub có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác và thực hiện các hoạt động đổi mới một cách chủ động. Những người đến tham gia vào Innovation Hub có thể học hỏi từ những người khác và truy cập vào các mạng lưới quan hệ, nơi mà họ có thể tìm kiếm các cơ hội đầu tư và các đối tác kinh doanh.

Innovation Hub tại Meyhomes Capital Crystal City có gì?

Tại Meyhomes Capital Crystal City xây dựng Innovation Hub mang đến một không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng với thiết kế mở đột phá hướng ngoại, tựa như một viên pha lê độc nhất tỏa sáng rực rỡ trong lòng đảo ngọc. Không gian thể hiện gu thẩm mỹ vượt bậc, thông thoáng rộng rãi với bốn bề đều mở ra tầm nhìn xanh mát của thiên nhiên Phú Quốc. Nhờ đó mà tạo nên chất xúc tác hoàn hảo, mang tinh thần của thể hệ mới khơi dậy cảm hứng sáng tạo vô hạn, là điểm thu hút không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Hình ảnh thiết kế công trình Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Hình ảnh thiết kế công trình Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Sở hữu văn phòng làm việc tại thiên đường được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất hành tinh với chi phí 0đ cùng hàng loạt hệ sinh thái hỗ trợ từ Crystal City, đây hứa hẹn là nền móng để thu hút hàng loạt các doanh nghiệp trẻ, giúp phát triển càng nhiều các doanh nghiệp và văn phòng làm việc.

Phác họa 3D Trung tâm đổi mới sáng tạo

Phác họa 3D Trung tâm đổi mới sáng tạo

Trung tâm thư viện lớn nhất Việt Nam sẽ có mặt tại đây

Trung tâm thư viện lớn nhất Việt Nam sẽ có mặt tại đây

Ngoài ra, Innovation Hub còn sở hữu thư viện có sức chứa hàng triệu đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới gắn liền với chủ đề đổi mới sáng tạo.

Mang tính dẫn đầu và định hướng rõ ràng, Meyhomes Crystal City Phú Quốc có đủ điều kiện để xây dựng công trình tri thức lớn mạnh, bền vững. Nơi đây sẽ là biểu tượng và nguồn cảm hứng thúc đẩy tính đổi mới sáng tạo biến Đảo ngọc trở thành một Innovation Hub – Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, góp phần đưa Phú Quốc trở thành trung tâm khoa học công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: