“Năm 2021, Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam với mục tiêu trở thành điểm đến toàn cầu, Singapore thứ 2 của châu Á. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy đảo Ngọc còn thiếu một mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện chân dung một thành phố bền vững – đó là một hệ thống giáo dục quy mô và chuyên nghiệp. “Quận tri thức” Meyhomes Capital Crystal City chính là mảnh ghép quan trọng hàng đầu giúp hiện thực hóa thành phố lý tưởng này”, đại diện Meyland cho biết. 

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Để định hình rõ nét chân dung một “vùng tri thức”, chủ đầu tư sẽ quy hoạch tại đây 1 tổ hợp cơ quan hành chính, 2 trung tâm thương mại tài chính cùng hệ thống trường liên cấp quốc tế nội và ngoại khu, qua đó, tạo dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu an cư – lập nghiệp của cư dân tinh hoa.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu an cư – lập nghiệp của cư dân tinh hoa

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu an cư – lập nghiệp của cư dân tinh hoa

“Tựa như những viên pha lê đa sắc màu, quý giá và luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của những nghệ nhân, Meyhomes Capital Crystal City được kỳ vọng trở thành “thiên đường” mới cho giới tinh anh đô thị, giới sáng tạo, trí thức tụ hội và hiện thực hóa những ước mơ”, đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland chia sẻ.

Hệ thống 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế

Cụ thể, ngay tại nội khu, Meyland sẽ đầu tư hệ thống giáo dục và môi trường thân thiện với trẻ nhỏ khi mang đến đây 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 1 trường mầm non, 1 công viên thực nghiệm giáo dục lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc và 1 tổ hợp thư viện rộng đến 2.500m2 với hàng ngàn đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới.  

Song song, chủ đầu tư cũng sẽ đồng hành cũng những đối tác uy tín, nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế, đầu tư tập trung và mài giũa nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển đồng bộ về văn hoá, giáo dục cho thành phố đảo. Tất cả hướng tới thực hiện sứ mệnh xây dựng một thế hệ hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên kế tiếp của Việt Nam.

Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ được thừa hưởng loạt tiện ích giáo dục, hành chính, thương mại ngoại khu đắt giá thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, trong đó có tổ hợp 2 trường quốc tế kết nối thuận tiện trong bán kính 200m, hạ tầng y tế, công trình hành chính công, giao thông hiện đại, hệ thống nước sạch thông minh và cả sự đồng hành của đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới – CBRE. 

Thừa hưởng tiện ích chung của cả quần thể đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Được đặt trong chuỗi đô thị tầm cỡ quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô lên tới gần 300 ha,Meyhomes Capital Crystal City không chỉ mang tinh thần riêng của một “quận” đổi mới sáng tạo mà còn được kế thừa không ít tiện ích chung của cả quần thể. Nhờ đó, gia tăng giá trị để trở thành miền đất hứa của giới trí thức và cả giới đầu tư.

Tại đây, Tân Á Đại Thành- Meyland đã lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Australia – Darkhorse để quy hoạch cho thành phố năng động này. Meyhomes Capital Crystal City sẽ có quy hoạch thông minh với hạ tầng đồng bộ; mật độ xây dựng chỉ 35%, có đến 2 đại công viên và 78 tiểu công viên nội khu đem đến không gian sống xanh và cân bằng. 

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu sẽ là điểm nhấn gia tăng giá trị sống cũng như giá trị đầu tư. Tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm 5 clubhouse chủ đề bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao và giải trí, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm thể thao và văn hóa với hàng loạt tiện ích cảnh quan như hồ điều hòa, quảng trường trung tâm, vườn nướng BBQ, đài phun nước hay công viên hoa… Dự án cũng nằm trong quỹ đất ở đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc có quyền sở hữu lâu dài, góp phần gia tăng giá trị thặng dư theo thời gian.

Đặc biệt, chiến lược tiên phong kiến tạo một thành phố đổi mới sáng tạo của Tân Á Đại Thành – Meyland không chỉ chung tay đưa Phú Quốc trở thành đô thị loại I, thành phố du lịch biển đảo tầm cỡ quốc tế vào năm 2025 mà còn phù hợp với xu thế chung của thế giới – nơi những xu hướng như du lịch tại chỗ; du lịch kết hợp làm việc từ xa hay các digital nomad (dân du mục kỹ thuật số),… ngày càng được giới trí thức ưa chuộng.

Thông tin dự án tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/du-an-crystal-city-meyhomes-capital-phu-quoc/

Chuyên mục: TIN TỨC