Sun Grand City Hillside Residence là một phần của Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc xinh đẹp, phồn thịnh đang dần hoàn thiện bên bờ Tây Nam thành phố đảo. 

  • Cảm hứng kiến tạo nên một Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Địa Trung Hải là một vùng biển nằm tại trung tâm của thế giới được tạo hóa vô cùng ưu ái về khí hậu, thiên nhiên và cảnh sắc, cùng với đó là một nền văn hóa giàu bản sắc, biểu hiện qua nghệ thuật, kiến trúc, thơ ca và lối sinh hoạt. Từ đó, cảm hứng “Địa Trung Hải” lan tỏa khắp thế giới, trở thành biểu tượng của cái đẹp và ảnh hưởng sâu sắc đến lĩnh vực bất động sản. 

Chung dòng cảm hứng, ở phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc, nơi biển trời giao thoa, cảnh sắc hài hòa, đang có một Thị trấn Địa Trung Hải thu nhỏ phiên bản Việt Nam do Tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo, vun đắp suốt hơn nửa thập kỷ qua, với dung mạo, hình hài được đánh giá mỹ miều hơn cả “phiên bản gốc. 

Tại đây, từ màu vàng của nắng, mùi gió biển mặn mòi đến từng dãy shophouse, từng tiểu cảnh thiết kế hay con đường nhỏ dẫn lối du khách đến quảng trường đều mang hồn phách Địa Trung Hải. Cả thị trấn như một bức tranh tổng hòa, khi cảm hứng Địa Trung Hải thấm vào từng kiến trúc nhà ở, cảnh quan và đổi vào đó linh hồn, chính bởi sự tương đồng về địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu với vùng đất Tây Nam đảo Ngọc.

Bức tranh Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc đang dần hoàn thiện

Bức tranh Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc đang dần hoàn thiện

Đón ánh hoàng hôn lãng mạn là trải nghiệm độc đáo của cư dân và du khách tại Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc. 

Nếu như Sun Premier Village Primavera đã rõ hình hài, mang sắc màu biển cả, với những dãy shophouse chạy dọc theo bờ biển diễm lệ, thì Sun Grand City Hillside Residence đang được kiến tạo trở thành một tổ hợp căn hộ cao tầng kết hợp nhà phố thương mại hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh sôi động trên triền đồi bao trọn toàn cảnh Địa Trung Hải Phú Quốc. 

Sự tinh tế, khác biệt và bài bản trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Sun Group đã khiến cả vùng đất bờ Tây Nam đảo Ngọc lột xác, trở thành một Thị trấn Địa Trung Hải thực thu dù nằm cách miền Nam nước Ý đến cả nửa vòng trái đất. 

  • Đón đầu tương lai phồn thịnh của Địa Trung Hải Phú Quốc

Rót tiền sở hữu bất động sản tại Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc, nhà đầu tư không chỉ hưởng lợi từ hệ thống tiện ích hiện đại, sức hút của hệ sinh thái du lịch Nam Đảo, mà còn nhận về những giá trị vô hình về “chất sống” Địa Trung Hải không thể lẫn. 

Trong không gian giao hòa giữa biển, trời và những công trình do con người kiến tạo, phân khu mới sắp ra mắt thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence chính là tâm mạch của Địa Trung Hải Phú Quốc. Nằm tại trung tâm thị trấn, điểm tụ của mọi tiện ích, vừa đủ khoáng đạt để du khách bao quát nhịp sống phố thị đang bừng lên bên bờ Tây đảo Ngọc, vừa đủ tầm để hòa mình, trải nghiệm, dịch vụ kéo dài bất tận, đủ quyến rũ để níu kéo bước chân du khách không rời. 

Tại vị trí tâm mạch này, mỗi du khách hay chủ nhân shophouse The Center đều cảm nhận rõ nhịp đập của Địa Trung Hải Phú Quốc lan tỏa khắp thị trấn. Tất cả được đan cài tinh tế, đem đến sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. 

Tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence ôm trọn bờ Tây Nam đảo Ngọc

Tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence ôm trọn bờ Tây Nam đảo Ngọc

Cũng chính tổ hợp này, đơn vị tư vấn kiến trúc và tư vấn cảnh quan sẽ truyền cảm hứng Địa Trung Hải vào từng tiện ích nội khu, từ quảng trường nghệ thuật, vườn treo đến các tượng điêu khắc, đài phun nước hay khu vui chơi trẻ em. Cư cân và du khách sẽ bắt gặp những không gian thiết kế vô cùng rực rỡ, ngập tràn sức sống và nhìn xa tựa như bức tranh đa sắc. 

Với những người đã trót phải lòng với nhịp sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên, yêu thích sự trải nghiệm và hưởng thụ thì e là sẽ khó từ chối tâm mạch của Địa Trung Hải Phú Quốc. Một vị trí vô tiền khoáng hậu khi phía dưới là bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera đã hoàn tất hình hài và đang được “thổi hồn” bằng những tiện ích dịch vụ, giải trí tại Central Village,.. phía trên là những tòa căn hộ Sun Grand City Hillside Residence sừng sững như những ngọn hải đăng – biểu tượng mới của thành phố đảo Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226