Cầu Hôn Phú Quốc tọa lạc tại Thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc. Đây là công trình biểu tượng mới của du lịch Việt Nam được kiến trúc sư Marco Casamonti thiết kế với nguồn cảm hứng từ sự tích chuyện tình Ông Ngâu Bà Ngâu kết hợp văn hóa Việt Nam và Italia tại đảo Ngọc. 

1, Câu chuyện cảm hứng kiến tạo nên công trình Cầu Hôn Phú Quốc 

Tọa lạc bên cạnh Thị trấn Địa Trung Hải tại bờ Tây Nam đảo Ngọc, Cầu Hôn Phú Quốc được lấy cảm hứng từ sự tích cảm động về tình yêu của Ông Ngâu Bà Ngâu, hàng năm họ sẽ tái hợp trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên chiếc cầu Ô Thước. Thế nhưng, tại đây, Cầu Hôn Phú Quốc sẽ là nơi những cặp tình nhân gặp gỡ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất, trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Và đó sẽ không chỉ là biểu tượng tình yêu vĩnh cửu, đây còn là biểu tượng minh chứng cho tình bạn, tình hữu nghị bền chặt. 

Được chắp bút bởi kiến trúc sư tài hoa Marco Casamonti, Cầu Hôn Phú Quốc là công trình được vị kiến trúc sư này ấp ủ 2 năm để lên ý tưởng và hoàn thiện thiết kế. Với chiều dài lên đến 810m và được xây bằng tổng khối lượng thép lên đến 5.000 tấn – một khối lượng thép khổng lồ bằng ½ lượng thép được sử dụng để xây dựng tháp Eiffel tại Paris.

Vượt qua những định nghĩa thông thường, Cầu Hôn trở thành cây cầu của tình yêu, của những giấc mơ trọn vẹn nhất

Vượt qua những định nghĩa thông thường, Cầu Hôn trở thành cây cầu của tình yêu, của những giấc mơ trọn vẹn nhất

2, Điểm nhấn độc đáo của công trình Cầu Hôn Phú Quốc 

Điểm nhấn độc đáo của công trình Cầu Hôn Phú Quốc đó là một nhịp cầu bỏ trống rộng khoảng 50cm chính giữa 2 đầu cầu sẽ được lấp đầy bởi hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn trong khoảng thời gian từ 24/12 đến 01/01. Bởi khoảng cách 50cm ấy được ví như khoảng cách của sự rung động trước khi nụ hôn lãng mạn được trao, hay những cái bắt tay thể hiện tình hữu nghị. 

Bên cạnh đó, Nam đảo Ngọc được định hướng sẽ trở thành thủ phủ du lịch tại Phú Quốc. Được quy hoạch đồng bộ và bài bản từ những dự án tỷ đô của Tập đoàn Sun Group như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Tropical Village, Hon Thom Paradise Island,.. Và tới đây, cây Cầu Hôn Phú Quốc sẽ là một công trình biểu tượng du lịch mới của Nam Phú Quốc. 

Nổi bật trên mặt biển xanh ngọc ngà của Đảo Ngọc, Cầu Hôn tạc vào không gian một chỉ dấu vĩnh hằng dẫn lối cho những người yêu thương gặp gỡ nhau trong nỗi nhớ khôn nguôi

Nổi bật trên mặt biển xanh ngọc ngà của Đảo Ngọc, Cầu Hôn tạc vào không gian một chỉ dấu vĩnh hằng dẫn lối cho những người yêu thương gặp gỡ nhau trong nỗi nhớ khôn nguôi

3, Làm thế nào để bạn có thể sở hữu Cầu Hôn Phú Quốc 

Cầu Hôn Phú Quốc chính là ngôi sao sáng nhất của Thị trấn Địa Trung Hải. Một công trình biểu tượng tầm vóc quốc tế mà ai cũng khát khao sở hữu. Hiện tại bạn có thể dễ dàng sở hữu công trình biểu tượng này từ tầm view tuyệt tác của những căn hộ Hillside Residence hoặc những căn nhà phố thương mại – Shophouse The Center với tầm view kép đỉnh cao. 

Dự án Sun Grand City Hillside Residence

Dự án Sun Grand City Hillside Residence

  • Shophouse The Center 

Với thiết kế nằm thoai thoải trên triền đồi cao 40-60m so với mực nước biển, chiều cao 5 tầng cùng mặt tiền rộng từ 8-15m, Shophouse The Center thu hút mạnh mẽ du khách thập phương cho tiềm năng kinh doanh hấp dẫn với nhiều loại hình đa dạng. Bên cạnh đó là pháp lý sở hữu lâu dài và đặc quyền view Cầu Hôn Phú Quốc cùng những công trình biểu tượng khác của Thị trấn Hoàng Hôn. 

  • Căn Hộ Hillside Residence 

Không chỉ sở hữu những giá trị đỉnh cao về nghỉ dưỡng, pháp lý, sử dụng và giá trị sống, căn hộ Hillside Residence còn mang đến trải nghiệm về tầm view tỷ đô với cụm công trình biểu tượng, bắt trọn mọi khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt diệu mà hiếm một dự án nào tại Phú Quốc có được. 

Chính nhờ tọa lạc tại vị trí “điểm tụ” mà không “ngoa” khi khẳng định rằng tầm view của những căn hộ Hillside Residence đẹp nhất Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC