Căn hộ Hillside nằm giữa trung tâm hệ sinh thái Nam đảo Phú Quốc được CĐT Sun Group dày công kiến tạo, vùng đất 12 mùa lễ hội quanh năm tiên phong trở thành Festival Codiminium căn hộ lễ hội, mở ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

CĂN HỘ LỄ HỘI HILLSIDE PHÚ QUỐC

Căn hộ lễ hội – Festival Condominium là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường, không chỉ ở Phú Quốc mà Việt Nam nói chung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được phát triển đa dạng đặc biệt ở các thành phố du lịch biển có nhiều lợi thế. Với những lợi thế về thiên nhiên, gần biển, tiềm năng du lịch sẵn có, các dòng căn hộ biển hiện nay đều được phát triển theo hướng nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư.

Mang trong mình tất cả những lợi thế đó, bài toán đặt ra cho CĐT là làm thế nào để Căn hộ Hillside nổi bật lên so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều gì khiến cho Căn hộ Hillside thực sự khác biệt và là lợi thế cạnh tranh không dễ gì có được

 

Căn hộ lễ hội Hillside Phú Quốc

Căn hộ lễ hội Hillside Phú Quốc

Để cùng đi tìm lời giải chúng ta hãy cùng điểm lại các công trình và sự kiện nổi bật đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như du khách diễn ra ngay tại Sunset Town.

Fashion Voyage tổ chức tại Phú Quốc

Fashion Voyage tổ chức tại Phú Quốc

Với các công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của thế giới như Cầu Hôn và công nghệ trình vortex chưa từng có tại Việt Nam – Sun Siganture Show, cùng các căn shophouse theming rực rỡ màu sắc bên bờ Tây của Nam đảo ngọc, hàng loạt các sự kiện tầm cỡ đã diễn ra tại đây như chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu, sự kiện chào đón năm mới chưa từng có tại Nam Phú Quốc New Year Count Down 2023, sự kiện trung thu tại Quảng trường ga đi cáp treo thu hút 10.000 người, và gần đây nhất là chuỗi sự kiện âm nhạc Sun Memory quy tụ hàng loạt các ca sỹ và nghệ sỹ nổi tiếng tham dự.

Khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence - Biểu tượng mới của Nam Phú Quốc

Khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence – Biểu tượng mới của Nam Phú Quốc

Sở hữu căn hộ Hillside cũng chính là sở hữu tấm vé VVIP tới Vùng đất của 12 mùa lễ hội

Căn hộ Hillside trở nên nổi bật hơn so với các dòng căn hộ biển nghỉ dưỡng thông thường chính là đặc quyền thưởng lãm 12 mùa lễ hội quanh năm, mà không dễ gì 1 vùng đất du lịch nào cũng có thể có được.

Đón hoàng hôn ngay tại ban công căn hộ Hillside Phú Quốc

Ngoài ra nơi đây còn có Sun Signature Gallery 1 tòa kiến trúc biểu tượng được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, ball room với sức chứa lên tới 1000 người, Quảng trường Con Sò, Quảng trường ga đi cáp treo … chính là lợi thế về cơ sở vật chất để có thể có không gian tổ chức những sự kiện tầm cỡ.

Chính vì vậy, Căn hộ Hillside chính là tiên phong cho dòng Căn hộ lễ hội – Festival Codiminium đầu tiên trên thị trường, mở ra cơ hội cho những vị chủ nhân tinh hoa với tiêu chuẩn “kép” về thưởng thức cuộc sống, không chỉ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất sang trọng, mà còn mong muốn được khám phá những lễ hội đa sắc màu.

Năm 2020, những căn shophouse đầu tiên ở Sunset Town được bàn giao, trải qua 2 năm đại dịch Covid và nền kinh tế chuẩn bị bước vào giai đoạn nhiều nốt trầm, dự đoán các thị trường thương mại du lịch khó có thể bùng nổ trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, tại Sunset Town, hòa chung không khí tưng bừng của việc chuẩn bị khai trương Cầu Hôn, show diễn và hàng loạt nhà hàng, khách sạn của Sun Group tại đây, các chủ shophouse cũng đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện. Tính đến tháng 11/2022, đã có 160 chủ nhà đăng ký thi công và có 100 căn thực tế đang triển khai thi công, dự kiến hoàn thiện dần từ T12/2022 đến T4/2023.

Chuyên mục: TIN TỨC