Hệ sinh thái Sun Group tại thành phố đảo Phú Quốc được tạo thành từ ba mảnh ghép du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp. Tiếp đó, cuối năm 2021, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group ra mắt lĩnh vực kinh doanh thương mại đóng vai trò thắp sáng các khu phố thương mại, bổ sung trải nghiệm cho cư dân và du khách đến Phú Quốc. 

Lĩnh vực kinh doanh thương mại mới của Sun Property đã tích cực kết nối để đưa những thương hiệu đẳng cấp và chất lượng thuộc lĩnh vực F&B, dịch vụ và giá trị tới kinh doanh tại 2 khu vực Bãi Kem và thị trấn Địa Trung Hải. 

  • Tại thị trấn Địa Trung Hải 

Là một mảnh ghép mang âm hưởng từ miền Nam nước Ý trong bức tranh hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, thị trấn Địa Trung Hải được chủ đầu tư Sun Group xây dựng bài bản đặc biệt tạo ấn tượng với khách du lịch về kiến trúc độc đáo với những bức tường theming giả cổ, công trình biểu tượng tạo điểm nhấn cho cả vùng đất như Tháp Đồng Hồ, Khải Hoàn Môn, Cổng Gavi,.. Đặc biệt phải kể đến Cầu Hôn, Sun Signature Show sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” thu hút dòng khách khổng lồ đến Phú Quốc. Bắt nhịp cùng các sự kiện của chủ đầu tư, tại thị trấn Địa Trung Hải đã ghi nhận hàng loạt thương hiệu chốt kế hoạch triển khai trong năm nay. 

Thương hiệu ẩm thực nổi tiếng đầu tiên “đổ bộ” về thị trấn Địa Trung Hải đó là Yushima Restaurant đã kinh doanh đón khách. Tiếp theo Cơm niêu Việt – Buffet Hải sản, Sunset Seafood, Sorento Restaurant, Runam Coffee cũng sẽ đi vào hoạt động đón khách ngay trong tháng 7 tới. Hầu hết các nhà hàng đều sở hữu vị trí đắc địa nằm sát bờ biển, vừa thuận tiện phục vụ du khách vừa mở ra cơ hội kinh doanh đắt giá cho các thương hiệu. 

Tiếp theo đó, để nối dài hành trình trải nghiệm cho du khách và đưa thị trấn Địa Trung Hải trở thành khu phố sầm uất hoạt động 24/7, những thương hiệu giải trí đặc sắc như Vicolo Wine & Bistro, Wine Poli, Draft Beer,.. cũng đồng loạt ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022. 

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022.

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022.

  • Tại Bãi Kem 

Không chỉ sở hữu bãi biển được CNN bình chọn đẹp nhất hành tinh, Bãi Kem được biết đến là vùng đất quy tụ hàng loạt khu nghỉ dưỡng và khách sạn hạng sang của Sun Group điển hình như New World Phu Quoc Resort, JW Marriott Emerald Bay được thiết kế bởi vị kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley. Sở hữu nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm vì vậy ngay khi làn sóng du khách tấp nập ghé thăm Bãi Kem, các thương hiệu F&B, giải trí, dịch vụ chú ý và đồng loạt mở cơ sở kinh doanh để phục vụ dòng khách cao cấp tại đây đồng thời nâng tầm thương hiệu. 

Không chỉ mở nhà hàng tại thị trấn Địa Trung Hải, thương hiệu Draft Beer đã đến ngay trung tâm Bãi Kem và sát biển. Có thể thấy chủ thương hiệu này đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Tiếp theo, Ann Seafood mở cửa từ năm 2021 tiếp tục chỉnh trang và quảng bá để đón khách hàng mùa hè này. Trong khi đó, Zen Restaurant, Jo’s Cucina, Wet Stories Lounge,.. cũng đang gấp rút hoàn thiện để mở cửa kinh doanh đầu quý IV/2022. 

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

  • Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc 

Không chỉ tại thị trấn Địa Trung Hải và Bãi Kem, hệ sinh thái Sun Group hiện đang bổ sung thêm mảnh ghép Hòn Thơm Paradise Island – siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư quy mô tầm vóc đầu tiên tại Việt Nam. 

Hòn Thơm Paradise Island bao gồm 3 phân khu Sun Iconic Hub, Sun Festival Avenue và Sun Retreat Village với sự tổng hòa của bộ ba giá trị” thiên nhiên tuyệt sắc – kiệt tác kiến trúc – dịch vụ xứng tầm. 

Trong đó, phân khu Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm thương mại mảng bán lẻ với loại hình shophouse Paradise Walk. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm đến tiếp theo của các thương hiệu lớn, bắt tay cùng Sun Group tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm tạo thành điểm giao thương sầm uất khi dự án chính thức đi vào vận hành. 

Hòn Thơm Paradise Island - Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Hòn Thơm Paradise Island – Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Qua đó cho thấy, sự “đổ bộ” của các thương hiệu lớn vào hệ sinh thái Phú Quốc tại Phú Quốc khiến cho thành phố đảo vốn đã sôi động nay lại thêm muôn phần rực rỡ. Và đây cũng chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thức thời thực hiện các kế hoạch sinh lời dài hạn. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226