Hiện nay, xu hướng du lịch đang có những chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến các trải nghiệm cao cấp mang tính cá nhân và nhiều cảm xúc. Nắm bắt xu hướng này, Boutique Hotel Đảo Thiên Đường Hòn Thơm không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút cả giới đầu tư bởi sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

  • Boutique Hotel Đảo Thiên Đường Hòn Thơm khuấy động thị trường 

Giới đầu tư đang đổ dồn sự quan tâm dành cho Phú Quốc sau khi thành phố đảo chính thức mở cửa đón khách du lịch nội địa. Sản phẩm được đầu tư bài bản, độc nhất Boutique Hotel thuộc phân khu The Sailing Bay nằm giữa siêu tổ hợp “không ngủ” Đảo Thiên Đường Hòn Thơm gây chú ý hơn cả. Đây được đánh giá là một dự án triển vọng đáng đầu tư, một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp. 

Các căn khách sạn tại đây được thiết kế theo phong cách đương đại, phá vỡ mọi quy chuẩn cũ, mang đến một không gian sang trọng, tinh tế. Bằng chất lượng và sự đầu tư công phu, Boutique Hotel tại The Sailing Bay hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến du khách “say mê” từ ánh nhìn đầu tiên. 

Hơn thế nữa, vị trí vàng của Boutique Hotel, tọa lạc ngay trung tâm phân khu The Sailing Bay, kề cận các công trình kiến trúc biểu tượng như Tòa nhà Cánh Buồm, hệ thống Commercial Villa, khu phố Shophouse Santorini, bến du thuyền Marina,.. Chính vì thế, các căn khách sạn tại đây sẽ đón một lượng khách lớn trong tương lai, gia tăng lợi nhuận kinh doanh cũng như dịch vụ lưu trú. 

Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, phần thô bên trong để gia chủ có thể tự do thiết kế theo sở thích cá nhân. 

Với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 45 căn, Boutique Hotel tại The Sailing Bay dự đoán sẽ nhanh chóng “cháy hàng”, đồng thời mở ra dư địa kinh doanh thu lời dồi dào cho các nhà đầu tư. 

Boutique Hotel - Công trình kiến trúc biểu tượng Hòn Thơm

Boutique Hotel – Công trình kiến trúc biểu tượng Hòn Thơm

  • Đẳng cấp tiên phong, đầu tư bứt phá

Sau khi mở cửa, khôi phục du lịch, Phú Quốc như một “thỏi nam châm” hút khách đổ về giải tỏa “cơn khát” vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng trong bối cảnh bình thường mới. Với xu hướng “một điểm đến cho mọi trải nghiệm” Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sau khi hiện hữu tại Nam Đảo sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi du khách. 

Boutique Hotel nằm trong hệ sinh thái tỷ đô với nền kinh tế sầm uất cả ngày lẫn đêm – Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được tích hợp hàng loạt tiện ích dịch vụ không nơi nào sánh được như thủy cung, casino, công viên giải trí, công viên chủ đề, bến du thuyền, trung tâm sức khỏe,… 

Đặc biệt, việc Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam cũng là bệ phóng đưa giá trị bất động sản tại Phú Quốc nói chung và Boutique Hotel The Sailing Bay nói riêng sẽ gia tăng phi mã liên tục trong thời gian tới. 

Với những “nước đi” tiên phong, Đảo Thiên Đường Hòn Thơm góp phần tạo nên sức hút riêng cho Phú Quốc trên bản đồ du lịch, tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho thành phố đảo trên thị trường bất động sản. Và Boutique Hotel The Sailing Bay không chỉ là lựa chọn lưu trú thông minh thu hút du khách mà còn là sản phẩm đầu tư an nhàn, an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư, đón đầu giai đoạn siêu chu kỳ tăng giá hàng hóa. 

Bộ 3 giá trị của Boutique Hotel

Bộ 3 giá trị của Boutique Hotel

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nối tiếp dự án Sun Tropical Village – tập đoàn Sun Group cũng đang bắt đầu triển khai dự án tổ hợp bất động sản & du lịch nghỉ dưỡng mang tên Sun Secret Valley tại Gành Dầu sát bên dự án Grand World – Bắc Đảo. Site dự án: https://sunsecretvalleyphuquoc.com.vn/