Vị trí nằm tại quần thể 5 sao bãi Kem, làng biệt thự wellness tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc với hệ thống tiện ích khác biệt và đẳng cấp, nâng tầm chuẩn sống và phong cách nghỉ dưỡng đúng xu hướng của giới nhà giàu.

Những hình ảnh đầu tiên về làng biệt thự wellness tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Những hình ảnh đầu tiên về làng biệt thự wellness tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Bệt thự wellness – biểu tượng của sự xa xỉ

Khi mà sức khoẻ đang trở thành biểu tượng của sự xa xỉ thì dòng bất động sản biệt thự wellness cũng trở thành thước đo cho vị thế của giới nhà giàu trong xã hội. Nhiều người sẵn sàng chi ra số tiền rất khủng để sở hữu riêng cho mình những căn second home nằm tại đảo ngọc nhiệt đới, để được đắm mình trong bầu không khí trong lành và trốn khỏi thế giới đầy bộn bề, áp lực.

Để chinh phục dòng khách hàng thượng lưu bởi phong cách nhiệt đới phóng khoáng và kết nối hoàn toàn với thiên nhiên trong lành, mỹ lệ ở top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, biệt thự wellness Sun Tropical Village Phú Quốc còn sở hữu nhiều hệ tiện ích khác biệt và đẳng cấp sang trọng, mang tới cho chủ nhân những trải nghiệm đầy wellness.

Bệt thự wellness - biểu tượng của sự xa xỉ

Bệt thự wellness – biểu tượng của sự xa xỉ

Hệ thống tiện ích

Lối thiết kế đặc sắc được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên: vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển, biệt thự wellness đem toàn bộ thiên nhiên, biển trời đảo Ngọc Phú Quốc hoà vào từng nhịp thở trong không gian sống. Hơn thế nữa, các con đường lát đá uốn lượn trước căn nhà có vẻ như dẫn thẳng vào rừng nhiệt đới, khiến cảm giác về phố thị hoàn toàn biến mất.

Tại đây, ngoài công viên wellness của bãi Kem rộng 41.000m2, chủ đầu tư còn tinh tế với các công viên chủ đề mang cảm hứng rừng nguyên sinh vô cùng độc đáo:

+ Công viên Botanica rộng 2.050m2: Chủ yếu là cây xanh, hồ sen, vườn hoa, bãi cỏ lớn, các khu vực tập yoga. Cư dân có thể sinh hoạt tại đây như một công viên lớn trong một cộng đồng nhỏ.

+ Công viên Forest Creek rộng 480m2: vị trí nằm cạnh rừng, có những dòng suối với tiếng nước chảy róc rách hòa quyện với tiếng của cây lá, tiếng chim hót véo von. Đây cũng là sân chơi trẻ em tại những dòng suối cạn để trẻ có cơ cơ hội hòa mình với thiên nhiên như ông bà, cha mẹ ngày thơ bé.

+ Công viên Waterfall rộng 1.380m2: lấy cảm hứng của nước và các đài phun nước, tạo nên không gian mát lành, hút mắt.

+ Công viên Hill-Trail rộng 1.760m2: nằm trên 1 sườn dốc hơn 8 độ, nơi cư dân có thể dạo bộ lên đồi, tham gia các hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe. Với những bãi cỏ lớn, những sân khấu nhỏ, trẻ em còn có không gian để tập diễn thuyết và giao lưu bạn bè vô cùng lành mạnh.

Mang những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp nhất về tại không gian sống

Mang những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp nhất về tại không gian sống

Với cách vận hành second home, chủ nhân căn biệt thự wellness có thể tự do sử dụng ngôi nhà của mình để nghỉ dưỡng, cho thuê hay mời bạn bè cùng đến chia sẻ kỳ nghỉ mà không bị giới hạn đêm nghỉ hay tuân theo quy định của bất cứ đơn vị vận hành nào. Mọi thông tin chi tiết cũng như giá bán của biệt thự wellness tại dự án Sun Tropical Village, bạn đọc có thể tham khảo tại đay. Ngoài ra nếu có nhu cầu sở hữ những căn biệt thự view biển, bạn đọc có thể thao khảo qua dự án Biệt thự Meyhomes Capital đến từ củ đầu tư Tân Á Đại Thành tại đây