Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc khắc hoạ dấu ấn cá nhân trong không gian sống phong cách nhiệt đới hiện hữu tại Bãi Kem

Khi “cá nhân hóa” trở thành xu hướng tất yếu thì thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Nhiều người giàu sẵn sàng chi thêm một khoản tài chính lớn để “định danh” dấu ấn cá nhân nơi ngôi nhà của mình.

Thay vì chọn biệt thự nghỉ dưỡng tại các resort được “tiêu chuẩn hóa” theo tiêu chí của đơn vị vận hành, giới tinh hoa giờ đây khao khát sở hữu riêng một second home được “đo ni đóng giày” theo thói quen và phong cách của họ, đưa chuyến nghỉ dưỡng của gia đình chạm tới giới hạn thư thái tột đỉnh.

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc

Sở hữu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc – second home được cá nhân hóa cũng là thỏa mãn “cái tôi” một cách tinh tế và thu hút hơn bao giờ hết. Căn biệt thự với những điểm nhấn riêng đắt giá cho thấy gia chủ không chỉ là người giàu có về vật chất, mà còn có kiến thức phong phú, am hiểu về nghệ thuật và trân trọng đời sống tinh thần.

Ngoài ra, khắc họa cá tính trong phong cách nội thất của biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc còn là một cách đầu tư thông minh, thu hút nhóm du khách có cùng gu thưởng thức để tạo ra thu nhập hấp dẫn trong thời gian second home “rảnh rỗi”.

Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc được cá nhân hoá chính là xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng, mở ra cuộc chơi của những tác phẩm độc bản dành cho giới tinh hoa!

Sở hữu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc là sở hữu Second home đích thực chủ động nghỉ dưỡng

Thay vì nghỉ dưỡng trong không gian nội thất với những tiêu chuẩn “rập khuôn”, giới hạn 10-15 ngày mỗi năm, phải đăng ký nhiều tháng trước khi muốn tới ngôi nhà của mình,… Giờ đây, biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc – second home đúng nghĩa phải là nơi đem tới chủ nhân “quyền chủ động” thực sự:

Chủ động thời gian: Có thể đi bất cứ thời điểm nào và ở bao lâu tùy thích trong căn nhà của mình, không cần đặt chỗ, không cần check-in.

Chủ động cá hoá: Từ chiếc sofa, bức tranh hay lọ hoa,… trong ngôi nhà được chính tay chủ nhân lựa chọn ra trong vô vàn “ứng viên”. Để mỗi lần về nghỉ dưỡng là về ngôi nhà thực sự mang dấu ấn của mình

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc Kiên Giang

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc Kiên Giang

 Chủ động trải nghiệm: Đáp ứng “combo” tiện ích đa dạng – ẩm thực phong phú – văn hóa địa phương đặc sắc. Phú Quốc – điểm đến hàng đầu của du khách những năm qua, đặc biệt là Nam Phú Quốc với 12 mùa lễ hội cùng hệ sinh thái Sun Group luôn hấp dẫn “triệu bước chân” tới trải nghiệm.

Chủ động giao thông: Có nhiều chặng bay, đa dạng tuyến giao thông. Ví như đường bay Phú Quốc đã khai thác nhiều khung giờ trong ngày. Chuyến muộn nhất Hà Nội – Phú Quốc là ~7pm, Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc là ~9pm, kết thúc ngày làm việc thứ 6 gia chủ có thể thưởng thức giấc ngủ ngon tại ngôi nhà thứ hai ngay trong ngày.

Thỏa mãn trọn vẹn cả 4 tiêu chí “chủ động” trên, ngôi làng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc second home sắp xuất hiện tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn cuộc sống nghỉ dưỡng được tiêu chuẩn hóa cá nhân.

Xem dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC