Với cảm hứng từ những rạn san hô vòng Palmyra – một tuyệt phẩm quanh quần đảo Hawaii, biệt thự đô thị đảo Coral tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như “báu vật đại dương trong lòng phố”.

Biệt thự đô thị đảo và cảm hứng từ rạn san hô Hawaii hoàn mỹ

Biệt thự đô thị đảo và cảm hứng từ rạn san hô Hawaii hoàn mỹ

 

Biệt thự đô thị đảo với cảm hứng từ những rạn san hô Hawaii tuyệt mỹ

Như các bạn đã biết. San hô được mệnh danh là “hoa của biển” hay những “khu rừng trong lòng biển”. với số lượng chưa tới 1% diện tích đại dương nhưng là nơi cư trú của 25% sinh vật biển. Trên thế giới có nhiều khu vực san hô đẹp, nhưng những rạn san hô vòng Maro và Palmyra trên quần đảo Hawaii được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh.

Ở vùng biển ấm, nước biển trong xanh và độ sâu vừa phải, những rạn san hô dưới ánh sáng tự nhiên trở nên rực rỡ. Sắc màu sinh động đến từ 37 loài san hô cùng hàng trăm loài cá, sao biển, rùa biển… đã tạo nên “bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ”. Các chuyên gia gọi vùng biển này là “kỳ quan của thiên nhiên” hay tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của thiên nhiên. Cùng với nắng gió của miền nhiệt đới, sự phóng khoáng của không gian đất trời, những ran san hô vòng hoàn mỹ ấy chính là nhân tố quan trọng tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt của Hawaii.

Những rạn san hô vòng tuyệt mỹ tại quần đảo Hawaii được ví như một tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của mẹ thiên nhiên (ảnh shutterstock)

Những rạn san hô vòng tuyệt mỹ tại quần đảo Hawaii được ví như một tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của mẹ thiên nhiên (ảnh shutterstock)

Được thiết kế lấy cảm hứng từ rạn san hô vòng tuyệt mỹ quanh quần đảo Hawaii, biệt thự đô thị đảo Coral kỳ vọng sẽ là “rạn san hô đa sắc” giữa biển trời Phú Quốc. Những giá trị sống san hô được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khéo léo đưa vào những căn biệt thự này.

Hiếm hoi và quý giá: San hô sống âm thầm mang lại sự bền vững, trường tồn cho đại dương và là nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển. San hô sống quần tụ tinh hoa sẽ biểu trưng cho cộng đồng tinh hoa nhất, ưu tú nhất của biệt thự đô thị đảo Coral tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

San Hô sống tĩnh chứ không động, sống không bon chen, sống đúng chất hài hòa và tĩnh lặng giữa đại dương. Sức hút của nó là những gam màu đa sắc giữa đại dương, vẻ đẹp ấy hài hòa với sự sôi động của đại dương. Đó cũng là giá trị ủa biệt thự đô thị đảo Coral:  Tĩnh lặng và thanh tao giữa Đại đô thị sầm uất, náo nhiệt. Nó là chất sống thanh tao bên thềm phố thị, nơi những người hiểu được giá trị của từng thanh âm tĩnh lặng, từng khoảng lặng giữa dòng đời. Nơi “mở cửa” là chất phố phường tấp nập ùa về, còn quay về “đóng cửa” là chốn “chỉ riêng mình ta”, họ chill với khoảng lặng và họ hiểu sự lặng im đáng giá ngàn vàng.

Những căn biệt thự đô thị đảo độc bản giữa biển trời Phú Quốc

Biệt thự đô thị đảo Coral nằm trong Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Với số lượng hạn chế chỉ 130 căn biệt thự đô thị đảo Coral mang phong cách phóng khoáng, tiện nghi và hiện đại, kết hợp vật liệu thân thiện môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi nhắc đến những rạn san hô vòng Maro và Palmyra hoàn mỹ quanh quần đảo Hawaii.

Theo đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland, “chuẩn sống san hô” sẽ được cộng hưởng từ nền tảng điều kiện sống lý tưởng của Phú Quốc – nơi được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam và hệ sinh thái kép đô thị với giá trị sống tinh khiết. Đặc biệt, các biệt thự đô thị đảo Coral còn là tuyên ngôn về chuẩn sống thượng lưu của chủ nhân ưu tú. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế bể bơi, không gian sân vườn lớn để các chủ nhân có thể thoải mái bố trí khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm chất Mỹ, hay vườn nướng trên mái BBQ kiểu Mỹ và sân tắm nắng Aloha.

Những căn biệt thự đô thị đảo độc bản giữa biển trời Phú Quốc

Những căn biệt thự đô thị đảo độc bản giữa biển trời Phú Quốc

Với vai trò là sản phẩm mới nhất được ra mắt, biệt thự đô thị đảo Coral đang thu hút sự chú ý của thị trường nhờ mang lại giá trị sống độc bản (phong cách sống san hô) và được thừa hưởng toàn bộ hệ giá trị từ hệ sinh thái kép đô thị đang từng ngày hiện hữu tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với số lượng giới hạn 130 căn, biệt thự đô thị đảo Coral hứa hẹn sẽ là chốn an cư cực kỳ đẳng cấp của những cư dân tương lai tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – nơi sẽ trở thành trung tâm kinh tế văn hóa mới của thành phố Đảo, nơi sẽ chứng kiến dòng chảy tài chính hối hả không ngừng và là nơi đón đầu nhu cầu sống và làm việc, kinh doanh mới tại thành phố đảo đầu tiên trong cả nước.