Một khu biệt thự hạng sang tại Việt Nam thực sự phải tương đương một khu biệt thự hạng sang tại các quốc gia phát triển. Tập đoàn Sun Group đang thực hiện hóa tiêu chí này ngay trên dự án Biệt thự Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Hòn Thơm, dự án liên tục tạo bất ngờ cho giới đầu tư gần đây. 

  • Tiềm lực vững chắc từ chủ đầu tư danh tiếng 

Sun Paradise Island Hòn Thơm được xem là cuộc ra mắt đầy ấn tượng của Tập đoàn Sun Group. Doanh nghiệp này thu hút sự quan tâm ngày càng lớn bởi tốc độ triển khai ngay trong bối cảnh thị trường chung bị đình trệ, sản phẩm đầy lôi cuốn lẫn nhiều động thái thể hiện thực lực vượt trội và tư duy mới mẻ. 

Kể từ những ngày đầu tiên kiến tạo doanh nghiệp, Sun Group đã tự đặt yêu cầu phải phát triển các dự án mang tính biểu tượng trên cơ sở “tiêu chuẩn quốc tế”. Bám sát các xu hướng và tiêu chuẩn mới nhất dành cho các căn biệt thự cao cấp không còn là khát vọng hay mục tiêu nữa, mà phải được thực hiện hóa ngay từ những bước đầu tiên. Đến nay, giá trị toàn cầu trên dự án Biệt thự Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Hòn Thơm đã được kiểm chứng bằng sức hút trên thị trường bất động sản năm 2022. 

Với vị thế vững chắc, Tập đoàn Sun Group luôn được giới bất động sản xem là kỳ cựu khi biết rõ thân thế và năng lực của người lãnh đạo cùng đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp. Không chỉ bám sát tiêu chuẩn và phong cách hiện có, doanh nghiệp còn đặt yêu cầu phải nắm vững xu hướng và tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu trong tương lai.

Tổng quan dự án Sun Paradise Island Phú Quốc

Tổng quan dự án Sun Paradise Island Phú Quốc

  • Biệt thự Đảo Thiên Đường đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế

Với sự đầu tư công phu, biệt thự Đảo Thiên Đường không chỉ sở hữu lối kiến trúc ấn tượng trên vị trí lý tưởng nhất đảo Hòn Thơm, mà còn xác lập những giá trị riêng vượt qua cả những tiêu chi phổ biến cho một dự án biệt thự hạng sang. 

Bằng triết lý về một cuộc sống lý tưởng, biệt thự Đảo Thiên Đường đã khắc phục được sự thiếu kết nối về cảm xúc lẫn tiện ích và công năng của nhiều dự án. Ví dụ, tại nhiều khu biệt thự cao cấp đang có, không gian chung như công viên, sân vườn, khu vui chơi,.. đều ít làm cho cư dân có cảm giác thân thuộc. Chính vì vậy, cảm giác về không gian sống thường chỉ giới hạn trong phạm vi ngôi nhà của mình, thiếu vắng tinh thần tự do đích thực ở nơi được gọi là “nhà”. 

Không gian sống chuẩn hóa tại biệt thự Đảo Thiên Đường xóa nhòa tất cả các tồn tại đó. Kiến trúc và không gian hài hòa, giàu giá trị nghệ thuật giúp nuôi dưỡng tinh thần từ mọi góc độ. Mặt khác, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đều được thiết kế và vận hành ưu tiên cho cảm giác tự tin sở hữu của những chủ nhân đích thực. 

Lối kiến trúc độc đáo của các căn biệt thự nghỉ dưỡng

Lối kiến trúc độc đáo của các căn biệt thự nghỉ dưỡng

Những ưu điểm vượt trội đó đã khiến cho biệt thự Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Hòn Thơm lập tức chinh phục giới đầu tư quốc tế và trong nước dày dạn kinh nghiệm khi ra mắt trên thị trường Việt Nam vào đầu năm 2022. Những căn biệt thự có giá hàng triệu USD của Sun Paradise Island Hòn Thơm đã được booking không ngần ngại. Các nhà phân phối uy tín của dự án này cũng rất lạc quan về sức hút cực lớn của dự án trong thời gian tới. Đây cũng là một cuộc khảo nghiệm thành công về giá trị quốc tế của Tập đoàn Sun Group. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

All in one