Tiếp nối sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group tung ưu đãi “khủng” dành cho các nhà đầu tư Shophouse Sun Secret Valley trong tháng 5 này. Chính sách hỗ trợ cùng với ưu điểm nội tại của dự án sẽ mở ra nhiều lợi ích cùng tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc cho các chủ sở hữu trong tương lai. 

  • Giải nhanh bài toán tài chính 

Nằm trong gói chính sách đang áp dụng tại dự án, Shophouse Sun Secret Valley hiện cho phép khách hàng mua sản phẩm nhà phố được hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng. 

Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá bán đã có thể sở hữu kiệt tác kiến trúc Tropical nằm bên bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp. Trong khi đó, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 tháng cho phép nhà đầu tư “xuống tiền” ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ đến quý II/2024 để nhận bàn giao shophouse và có khoảng 8 tháng tiếp theo để kinh doanh kiếm lời mà không chịu bất kỳ áp lực trả nợ, trả lãi nào. 

Chính sách ưu đãi Sun Secret Valley

Chính sách ưu đãi Shophouse Sun Secret Valley

  • Hưởng lợi từ hệ sinh thái Bãi Dài 

Tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài, Sun Secret Valley gồm các dãy các shophouse tiếp giáp với trục đường huyết mạch DT45 kết nối thẳng đến thị trấn Dương Đông. Đây cũng được xem là vị trí tâm điểm của hệ sinh thái du lịch Bãi Dài. 

Từ những tổ hợp vui chơi, khu nghỉ dưỡng, cung đường biển cho đến quảng trường,.. hệ sinh thái du lịch Bãi Dài không ngừng hoàn thiện những năm qua. Sự xuất hiện của Shophouse Sun Secret Valley là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng khách khổng lồ đến với quần thể này mỗi năm. 

Đặc biệt nằm khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group nên hoạt động kinh doanh của chủ sở hữu các căn nhà phố Sun Secret Valley được đảm bảo dòng khách ổn định nhờ vô số các lễ hội, sự kiện được tổ chức 4 mùa tại đây. 

Mô hình lễ hội, sự kiện đặc sắc đang được Phú Quốc và các nhà đầu tư chiến lược tại thành phố triển khai mạnh mẽ, với quy mô ngày càng tăng lên. Những lễ hội vô cùng độc đáo và thu hút đông đảo du khách nhất có thể kể đến như: Nghinh Ông, Dinh Bà Ông Lang, Lăng Ông Nam Hải, đua thuyền truyền thống,… 

Không gian sống đẳng cấp tại Sun Secret Valley

Không gian sống đẳng cấp tại Sun Secret Valley

  • Bắt sóng bất động sản, đón đầu đà tăng trưởng du lịch 

Sau cú lột xác về hạ tầng của Kiên Giang với hàng loạt đại dự án giao thông, câu chuyện hạ tầng, quy hoạch tiếp tục được kỳ vọng là cú huých cho bất động sản Phú Quốc. Trong đó, đáng kể nhất là đề xuất đầu tư mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, quy hoạch tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu, xây dựng mới nhánh nối với đường trục Nam – Bắc,.. 

Hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đi vào vận hành (bao gồm sân bay, cảng biển và các tuyến cao tốc) cũng góp phần mang về dòng khách du lịch lớn cho thành phố đảo. 

Giới chuyên gia nhận định, dư địa phát triển ngành thương mại, dịch vụ ở Kiên Giang còn rất lớn khi tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh này thuộc Top đầu cả nước. 

Trong đó, mô hình các dãy nhà phố thương mại với các sản phẩm cao cấp như Shophouse Sun Secret Valley được dự báo sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng và hút mạnh dòng tiền từ giới đầu tư bất động sản. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226