NOVAWORLD PHÚ QUỐC

Dự án NovaWorld Phú Quốc kế thừa những tinh hoa của các siêu đô thị nghỉ dưỡng Novaland đã phát triển thành công tại Hồ Tràm, Phan Thiết, Đồng Nai,…. Kết hợp giữa sự tinh tế trong thiết kế và kiệt tác thiên nhiên mang lại cho NovaWorld Phú Quốc, dự kiến dự án sớm trở thành sản phẩm vô cùng đắt giá thu hút rất nhiều nhà đầu tư thông minh.

VỊ TRÍ NOVAWORLD PHÚ QUỐC

PHÂN KỲ NOVAWORLD PHÚ QUỐC

QUẦN THỂ NOVAWORLD

NovaWorld Hồ Tràm

NovaWorld Hồ Tràm là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc màu, hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hoá khác nhau, “mang cả thế giới về với Hồ Tràm”. Với quy mô 1,000 ha chia làm 10 phân kỳ, NovaWorld Ho Tram sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách.

NovaWorld Hồ Tràm

NovaWorld Phan Thiet

Tối ưu lợi thế từ thiên nhiên sẵn có, Tập đoàn Novaland đã phát triển NovaWorld Phan Thiet qui mô 1.000ha, kỳ vọng kiến tạo nên một siêu thành phố biển – du lịch – sức khoẻ, là điểm đến quốc tế mới của khu vực. Dù chưa đưa vào vận hành toàn phần nhưng NovaWorld Phan Thiet đang là điểm đến sáng giá tại Bình Thuận khi kết hợp hài hoà yếu tố du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ được quy hoạch theo chuẩn quốc tế.

NovaWorld Phan Thiết

Dự án cũng là trung tâm của tứ giác vùng du lịch hiện hữu: TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt, một yếu tố vô cùng thuận lợi để quy hoạch phát triển, trở thành điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch M.I.C.E và chăm sóc sức khoẻ (wellness). Không chỉ là nơi để du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế mà còn là một dự án bất động sản wellness với tiềm năng đầu tư đa kết nối: đầu tư kinh tế, đầu tư cho thế hệ tương lai, môi trường sống, cho sức khoẻ, hạnh phúc gia đình.

Novaworld Mũi Né – Marina City

Novaworld Mũi Né – Marina City với quy mô hơn 680 ha cùng bến du thuyền tráng lệ 80 ha, với tầm nhìn kiến tạo một thành phố nghỉ dưỡng xa hoa bên vịnh du thuyền quy mô bậc nhất Đông Nam Á.

Định hướng trở thành là “Biểu tượng điểm đến thượng lưu”, đẳng cấp, tinh tế và khác biệt giữa thiên nhiên Rừng – Đồi – Núi – Vịnh – Biển Mũi Né cùng nguồn cảm hứng bất tận chất sống thượng lưu, xa hoa Beverly Hills pha trộn với kiến trúc phóng khoáng, chiết trung vùng Địa Trung Hải giàu bản sắc văn hóa, thiên nhiên, giá trị lịch sử.

Novaworld Mũi Né

THÔNG TIN LIÊN HỆ NOVAWORLD PHÚ QUỐC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Sân khấu show diễn Kiss The Stars bên bờ biển Phú Quốc

Phú Quốc “gây sốt” với show diễn Kiss The Stars

Sau một tuần ra mắt tại Thị trấn Hoàng Hôn, show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao, đã tạo nên một “cơn sốt” tại Phú Quốc, thu hút hàng nghìn khách du lịch đến trải nghiệm.  Show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn

Xem thêm »